Bổ sung Collagen đúng cách giúp giảm nếp nhăn
Ngày đăng: 03/06/2010 04:04:18
Lượt xem: 12137
Collagen là gì ?

Đa số những ai quan tâm đến việc duy trì làn da tươi trẻ và làm giảm các nếp nhăn đều đã nghe nói đến Collagen. Các chế phẩm chứa Collagen dưới dạng kem , chế phẩm bổ sung dinh dưỡng hay được tiêm vào lớp da nhăn. Collagen là một loại protein , đóng vai trò then chốt trong thành phần cấu tạo của mô liên kết như da, xương, dây chằng, v.v…. Lớp bì, lớp đệm trong cùng của da, chứa rất nhiều Collagen , chính các sợi Collagen này tạo ra một mạng lưới nâng đỡ hổ trợ cho các đặc tính cơ học của da như sức mạnh, sức căng, độ đàn hồi.

Cũng như bất kỳ thành phần nguyên vật liệu nào khác, Collagen sẽ dần giảm đi về chất lượng lẫn số luợng theo năm tháng. Các tế bào da được gọi là nguyên bào sợi có khả năng sản xuất ra Collagen, khi cần thiết, các nguyên bào sợi này sẽ thay thế các sợi Collagen bị hư thành Collagen mới. Nhưng không may, khi chúng ta có tuổi, khả năng thay thế các Collagen bị hư tổn của da giảm sút, có nhiều khoảng trống và không đều nhau xảy ra bên trong mạng lưới nâng đỡ cho da. Quá trình này đã hình thành các nếp nhăn. Vì vậy, mục tiêu quan trọng ngăn ngừa các nếp nhăn là làm giảm sự hủy hoại Collagen và tăng cung cấp. Phương thức này mang đến thành công một khi bạn đi đúng hướng.

Các phương thức bổ sung Collagen:

Có rất nhiều yếu tố thúc đẩy việc phá vỡ cấu trúc lớp Collagen như tác hại bức xạ mặt trời, gốc tự do, sự thay đổi nội tiết tố có liên quan đến tuổi tác, hút thuốc lá…

Dùng Collagen bổ sung có những lợi ích: cải thiện tình trạng da, hydrate hoá da (giảm sự mất nước), giảm nếp nhăn da, chắc móng, tóc khoẻ, cải thiện tình trạng cellulite, giảm mỡ thừa, săn chắc cơ, sụn khớp dẻo dai.

Collagen có thể đưa trực tiếp vào da để xoá nhăn nhưng thủ thuật này cần lập lại thường xuyên và mắc tiền. Cũng có dạng kem hay gel thoa nhưng sản phẩm cần môi trường chuyên chở thật lý tưởng để thấm tốt qua da. Điều này khó đạt được. Vấn đề khó khăn là Collagen khi thêm chất bảo quản sẽ có đời sống hoạt lực rất ngắn, dễ biến tính.. Collagen dạng kem rất khó thấm qua được lớp thượng bì để vào được lớp bì. Collagen dạng dung dịch dễ bị oxy hoá và mất hoạt lực.

Chỉ có Collagen tinh khiết dùng đường uống có thể được cơ thể hấp thu ngay lập tức qua dạ dày mà hiệu quả sinh học còn nguyên vẹn. Nhưng cần chú ý chỉ Collagen tinh khiết mới đạt hiệu quả này, còn Collagen tổng hợp hoàn toàn vô ích.

Sự tái tạo cơ thể (quá trình biến dưỡng đồng hoá) xảy ra ở kỳ alpha của chu kỳ giấc ngủ tức vài giờ đầu tiên trong giấc ngủ sâu nên tốt nhất Collagen nên được uống trước khi ngủ.

Bổ sung Collagen thường xuyên bằng đường uống giúp làm chậm quá trình lão hoá da, giảm các nếp nhăn da hiệu quả.

Sản phẩm tham khảo

Hiện nay trên thị trường có sản phẩm SKIGEN 4000 chứa Collagen tinh khiết dùng đường uống có nguồn gốc tự nhiên, với kỹ thuật bào chế Advance Micro Collagen (collagen dạng vi hạt), có kích thước nhỏ , nhờ vậy Collagen được hấp thu tới 90% và chuyển vào da ngay lập tức để bù đắp cho lượng Collgen đã mất tại lớp hạ bì và thúc đẩy việc thành lập Collagen chắc khoẻ và đàn hồi. Nhờ đó SKIGEN 4000 giúp xoá các nếp nhăn , các vết chân chim vùng đuôi mắt , làm giảm kích thước lỗ chân lông một cách hiệu quả và an toàn , mang lại làn da mịn màng , tươi trẻ. Bạn chỉ cần bổ sung mỗi ngày 1 gói SKIGEN 4000 trước giấc ngủ 90 phút giúp giảm nếp nhăn một cách rõ rệt và duy trì làn da tươi trẻ

(hình sản phẩm + hình cô gái)

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc tây.

Để được tư vấn, xin gọi vào số miễn cước 1800-5555-59

Samaphan International Co.

37 Tôn Đức Thắng, Q1, TP. HCM

Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác