Công đoàn Trường Đại học y dược Huế tổ chức lễ phát thưởng học
Ngày đăng: 04/06/2014 09:18:26
Lượt xem: 799
Công đoàn Trường Đại học y dược Huế tổ chức lễ phát thưởng học sinh giỏi cho con cán bộ công chức nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1.6.2014
Sáng ngày 31.5.2014, Ban Nữ công Công Đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức lễ phát thưởng cho con CBCC có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm học 2013-2014 vừa qua. Đây là một hoạt động truyền thống đã được thực hiện trong nhiều năm qua nhằm động viên, khích lệ các cháu chăm ngoan, học giỏi và phát triển các năng khiếu đặc biệt để trở thành những con người toàn diện.
 
Đến tham dự lễ phát thưởng có GS Cao Ngọc Thành, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, đ/c Trần Văn Hoà, Chủ tịch Công đoàn, các đ/c trong Ban Chấp hành công đoàn trường, các tổ công đoàn và đông đảo quý vị phụ huynh là CBCC nhà trường.
 
Thay mặt Ban nữ công, đ/c Trần Thị Hoà, Trưởng ban Nữ công đã tổng kết phong trào học tập của các cháu trong năm học 2013-2014. Nhìn chung, năm nay số giải thưởng của các cháu tăng hơn hẳn so với năm học 2012-2013 với tổng số 245 giải thưởng được trao, gồm có:
            - 65 giải chuyên (gồm 5 giải cấp Quốc gia , 37 giải cấp Tỉnh, 23 giải cấp Thành phố).
            - 9 giải năng khiếu (gồm 5 giải cấp Tỉnh và 4 giải cấp Thành phố)
            - 171giải học sinh giỏi (giỏi 3 năm liền đối với cấp 1, cấp 2, 1 năm học sinh giỏi đối với cấp 3 và 9 học sinh giỏi 12 năm liên tục).
 
Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đ/c Trần Văn Hoà, Chủ tịch Công đoàn đã biểu dương những thành tích xuất sắc của các cháu và dặn dò các cháu tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học và rèn luyện tốt để năm sau đạt được những thành tích tốt hơn nữa.
 
Đại diện cho gần 200 cháu xuất sắc được nhận thưởng, cháu Cao Nguyễn Ngọc Minh (con của Đv Nguyễn Thị Bích Hằng, tổ CĐ Thư viện), học sinh lớp 12 chuyên hoá, trường Quốc học, là học sinh giỏi 12 năm liền, đã phát biểu cảm tưởng, đáp lại tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc của ba mẹ, thầy cô và lãnh đạo nhà trường; đồng thời cũng mong rằng thế hệ đàn em cố gắng phấn đấu để năm sau sẽ đạt nhiều thành tích tốt hơn nữa.     
 
 
Cùng với lễ trao thưởng, các cháu còn được tham gia xổ số may mắn với những phần quà hấp dẫn và đã được thưởng thức chương trình văn nghệ thật sôi động.
Ban Nữ công
Một số hình ảnh lễ phát thưởng học sinh giỏi:
 
GS Cao Ngọc Thành, Hiệu trưởng, phát thưởng cho các cháu học sinh giỏi 12 năm liền 
 
Tiết mục văn nghệ tại lễ phát thưởng của một học sinh lớp 4
 
Đ/c Trần Văn Hoà, Chủ tịch Công đoàn, phát thưởng cho các cháu đạt giải chuyên cấp 1
 
Đ/c Trương Đình Huỳnh, Phó chủ tịch Công đoàn, phát thưởng cho các cháu đạt giải chuyên và năng khiếu cấp 1
 
Đ/c Trần Thị Hoà, Trưởng ban Nữ công, phát thưởng cho các cháu đạt giải chuyên và năng khiếu cấp 2
 
Đ/c Lê Văn Chi, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn, phát thưởng cho các cháu học sinh giỏi cấp 1

Theo huemed-univ.edu.vn

Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác