Tuyển chọn sinh viên tham gia Khóa đào tạo ngắn hạn về y tế
Ngày đăng: 04/06/2014 15:51:40
Lượt xem: 844
Căn cứ Công văn số 2698/BYT-QT ngày 16 tháng 5 năm 2014 của Bộ Y tế, nhằm thúc đẩy tình hữu nghị giữa Nhật bản và các nước thông qua giới thiệu các điểm tham quan, tăng cường sự hiểu biết quốc tế về tiềm năng, sức mạnh và các giá trị truyền thống của Nhật Bản, Hiệp hội Hợp tác với Nhật Bản ở nước ngoài (JOCA) sẽ tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn về y tế và điều dưỡng tại Nhật Bản từ ngày 22-30/10/2014.

Chương trình học được thiết kế với hai chuyên đề căn bản. Chuyên đề thứ nhất giới thiệu về các phương pháp tiên tiến của Nhật Bản để phát triển cộng đồng xã hội, phát triển nguồn nhân lực, khai thác nguồn tài nguyên văn hóa và du lịch. Chuyên đề thứ hai giới thiệu về công nghệ y tế và các vấn đề y tế, điều dưỡng của Nhật Bản. Tham gia chương trình này, sinh viên còn có cơ hội tiếp cận với phương pháp quản lý thuốc, dịch vụ tư vấn qua điện thoại và hệ thống y tế Nhật Bản, kết hợp giao lưu, học tập văn hóa truyền thống Nhật bản tại các trường đại học và hộ gia đình Nhật Bản.                    

            Sinh viên được lựa chọn tham gia chương trình sẽ được đài thọ các chi phí gồm vé máy bay quốc tế, đi lại và ăn ở tại Nhật Bản. Nhà trường sẽ tổ chức tuyển chọn sinh viên cho chương trình này. Các sinh viên đáp ứng những yêu cầu dưới đây có thể gửi đơn đăng ký(theo mẫu gửi kèm) để được tham gia tuyển chọn.

            Yêu cầu đối với sinh viên đăng ký tuyển chọn:

-       Là sinh viên Y đa khoa hệ chính qui Khóa 44, Y học dự phòng Khóa 4 và Khóa 5, và sinh viên Cử nhân điều dưỡng Khóa 8.

-       Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh

-       Có đủ điều kiện sức khỏe

Sinh viên có nguyện vọng nộp đơn xin đăng ký tuyển chọn cho Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế trước ngày 5 tháng 6 năm 2014

            Địa chỉ liên hệ:   Cô Đào Thị Hồng Phương

                                        Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế

            Điện thoại:          0280 3 851 945/ 0915 210 166

            Email:                  phuong.daohong@tnmc.edu.vn

            Các ứng viên sau khi nộp đơn đăng ký dự tuyển sẽ được mời tham gia phỏng vấn tuyển chọn bằng tiếng Anh. Các ứng viên có kết quả phỏng vấn đạt yêu cầu và có kết quả học tập tốt sẽ được lựa chọn tham gia chương trình.

 

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

 

PGS.TS Nguyễn Văn Sơn

Theo tnmc.edu.vn

Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác