Chương trình phẫu thuật nhân đạo cho trẻ bị dị tật khe hở môi và
Ngày đăng: 18/11/2016 06:45:53
Lượt xem: 908
Từ ngày 13/11, Bệnh Viện RHM TƯ HN phối hợp với Tổ chức Operation Smile tại VN tổ chức khám và phẫu thuật miễn phí cho 100 trẻ em có dị tật khe hở môi, khe hở vòm miệng.

Tất cả những trẻ bị dị tật khe hở môi vòm miệng, sau khi khám sàng lọc các bệnh nhân đạt tiêu chuẩn và đảm bảo điều kiện sức khỏe sẽ được phẫu thuật ngay. Các ca phẫu thuật sẽ được tiến hành tuân thủ theo bộ Tiêu chuẩn Y tế toàn cầu của Operation Smile.

Chương trình phẫu thuật nụ cười được thực hiện kéo dài đến hết tháng 11. Trong thời gian trẻ điều trị tại Bệnh viện, các bác sĩ sẽ cung cấp các thông tin liên quan để  gia đình có kế hoạch đưa các bệnh nhân trở lại điều trị các rối loạn khác như: điều trị ngữ âm, điều trị rối lọan mọc răng và sai khớp cắn….

Được biết các bệnh nhân đều là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Do vậy, toàn bộ chi phí cho trẻ em được phẫu thuật, gia đình các cháu không phải chi trả viện phí và còn nhận thêm một phần kinh phí hỗ trợ ăn uống. Được biết đây là đợt thứ 2 trong năm nay mà Bệnh viện phối hợp với Tổ chức Operation Smile Việt Nam tổ chức.

Minh Anh

Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác