Hỗ trợ khẩn cấp nạn nhân tai nạn giao thông thảm khốc tại tỉnh G
Ngày đăng: 08/05/2017 03:37:20
Lượt xem: 152
Nhận được thông tin về vụ tai nạn giao thông thảm khốc giữa xe tải và xe khách tại tỉnh Gia Lai, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã hỗ trợ khẩn cấp 3 triệu đồng cho mỗi nạn nhân tử vong và 1 triệu đồng cho mỗi nạn nhân bị thương.

Số tiền hỗ trợ trên đã được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai trao cho gia đình các nạn nhân trong ngày hôm nay 7/5. Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với các nạn nhân bị thương và người thân các nạn nhân bị thiệt mạng.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai thăm hỏi và trao số tiền hỗ trợ khẩn cấp của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn.

Đồng thời, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo các Câu lạc bộ, đội, nhóm ngân hàng máu sống trực thuộc chủ động, sẵn sàng hiến máu cứu người khi được yêu cầu.

Được biết, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào lúc 4h35 phút sáng nay (7/5) giữa xe tải và xe ô chở khách tại km1632+100 đường Hồ Chí Minh thuộc địa bàn huyện Chư Sê, khiến 12 người chết, 33 người bị thương.

HH

Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác