Nhổ răng ở bệnh viện, một phụ nữ tử vong
Ngày đăng: 16/03/2018 02:58:27
Lượt xem: 593
Ngày 15-3, chị Trang đến Bệnh viện Quân y 7 Hải Phòng để nhổ răng số 8. Nhưng khi vừa được tiêm thuốc gây tê, các bác sĩ chưa tiến hành nhổ răng thì chị có biểu hiện khó thở, trụy tim và tử vong sau đó.
Nhổ răng ở bệnh viện, một phụ nữ tử vong - Ảnh 1.

Thân nhân và bạn bè của chị Trang tập trung bên ngoài hàng rào Bệnh viện Quân y 7 Hải Phòng sau khi biết thông tin chị tử vong khi đi nhổ răng - Ảnh: TIẾN THẮNG

Đến cuối ngày 15-3, người dân khu phố Bến Bính, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng vẫn xôn xao trước việc một nữ bệnh nhân đi nhổ răng nhưng đã tử vong khi vừa mới được tiêm thuốc gây tê.

Cụ thể, gần 9h ngày 15-3, chị Nguyễn Thị Thu Trang (36 tuổi, trú tại Đông Khê, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) đi một mình đến Bệnh viện Quân y 7 Hải Phòng để khám và nhổ răng số 8.

Sau khi thực hiện các xét nghiệm, các bác sĩ xong đã tiêm thuốc gây tê cho chị Trang trước khi nhổ răng. Tuy nhiên, chị Trang đã bị rơi vào trạng thái khó thở, trụy tim.

Mặc dù được các bác sĩ cấp cứu ngay sau đó nhưng bệnh nhân vẫn không qua khỏi, tắt thở vào khoảng đầu giờ chiều cùng ngày.

Nhổ răng ở bệnh viện, một phụ nữ tử vong - Ảnh 2.

Chiều muộn ngày 15-3, sau khi thi thể chị Trang được chuyển sang thì khu vực cổng vào nhà tang lễ quân khu 3 vẫn luôn bị đóng kín với lực lượng an ninh túc trực bên cạnh - Ảnh: TIẾN THẮNG

 

Trao đổi với PV ngày 15-3, bà Phạm Thu Xanh, giám đốc Sở Y tế TP Hải Phòng, cho biết có nghe thông tin vụ việc và đã chỉ đạo phòng nghiệp vụ nắm tình hình thông tin vụ việc. 

"Về công tác chỉ đạo, hướng dẫn các bước tiếp theo thì Sở không được phép do Bệnh viện Quân y 7 Hải Phòng là đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng", bà Xanh cho hay.

 
TIẾN THẮNG
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác