Hướng về Miền trung ruột thịt
Ngày đăng: 06:42:22 12-10-2009
Lượt xem: 3988
Tham gia ủng hộ

Trong những ngày qua, Cơn bão số 9 có sức gió trên cấp 12 giật trên cấp 14 đi qua các Tỉnh Miền Trung đã để lại những thiệt hại rất lớn về người và tài sản của người dân nơi đây. Hàng ngàn người không còn nhà để ở, đang sống trong cảnh màn trời chiếu đất…

Để giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua rất nhiều khốn khó sau cơn bão lũ số 9 vừa qua. trong cơn bão số 9. Đúng 9h30 sáng ngày 05/10/2009. Tại Văn Phòng Công ty Truyền Thông Tùng Việt – Đơn vị chủ quản của trang tin sức khỏe www.camnangthuoc.vn đã diễn ra chương trình vận động quyên góp từ các nhân viên trong công ty giúp đỡ đồng bào các Tỉnh Miền Trung.

Với số tiền 5.000.000 VNĐ quyên góp được, Thay mặt toàn bộ CBCNV Công ty Tùng Việt, Ban biên tập trang tin sức khỏe www.camnangthuoc.vn đã chuyển số tiền này đến Báo Tuổi Trẻ để chuyển ngay đến đồng bào Miền trung.

Đây là số tiền đóng góp tuy rất nhỏ bé, nhưng với tấm lòng và sự chia sẽ cảm thông với Miền trung ruột thịt cũng như sự bao dung đùm bọc của đồng bào trong cả nước, mong muốn Miền Trung sớm khắc phục được hậu quả của bão lũ đi vào cuộc sống ổn định, các em nhỏ được đến trường…..

Xin chân thành cảm ơn.

Ban biên tập

Trang tin sức khỏe www.camnangthuoc.vn 

Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Video bản tin sức khỏe 365 ngày