BEPANTHENE®
Ngày đăng: 11:14:41 03-11-2008
Lượt xem: 8279
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

BEPANTHENE®
là một sản phẩm của BAYER HEALTHCARE
Điện thoại: 08. 38450828
Fax: 08. 39979209
Website: http://www.bayerhealthcare.com.vn

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Mỗi ống thuốc 2ml để tiêm có: - Hoạt chất chính: dexpanthenol (vitamin B5) 500mg - Tá dược: pantolactone, methyl p-hydroxybenzoate (E218), propyl p-hydroxybenzoate (E216), nước để pha dung dịch tiêm.
Chỉ định Thuốc được sử dụng trong trường hợp rụng tóc dạng lan tỏa ở người lớn. Nhóm điều trị Vitamin(loại A: Bộ máy tiêu hóa và chuyển hóa Loại D: Bệnh ngoài da)
Chống chỉ định Thuốc không được dùng ở bệnh nhân có tiền sử dị ứng với dexpanthénol hoặc một trong các thành phần khác của thuốc. Trong trường hợp nghi ngờ đừng ngần ngại hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. - Thận trọng - Tương tác thuốc và các tương tác khác: Để tránh những phản ứng có thể gặp giữa nhiều thứ thuốc, bạn hãy thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ những thuốc khác mà bạn đang sử dụng. - Có thai và cho con bú: Nên hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ khi bạn có thai hoặc cho con bú. Để việc sử dụng thuốc được an toàn, ở một số bệnh nhân bị dị ứng cần có sự hiểu biết cần thiết về những tá dược có trong thuốc: Methyl parahydroxybenzoate Propyl parahydroxybenzoate - Tác dụng không mong muốn Giống như các loại thuốc có hoạt tính khác, ở một số đối tượng, thuốc có thể gây ra những tác dụng ít nhiều khó chịu. Mặc dù thuốc được dung nạp tốt, nhưng một số hiếm trường hợpcó thể gặp phản ứng dị ứng như: - Biểu hiện ngoài da kiểu nổi ban hoặc mẩn đỏ - Biểu hiện tổng quát: phù Quincke (là một dạng nổi ban với tình trạng phù nề ở da hay niêm mạc vùng mặt) hoặc phản ứng dị ứng với dạng thuốc tiêm. Phải thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn bất kỳ tác dụng không mong muốn nào mà bạn gặp phải khi dùng thuốc.
Liều lượng
Cách sử dụng Trong mọi trường hợp phải theo đúng chỉ định của bác sĩ. Liều trung bình cho người lớn là 1-2 ống trong ngày hoặc mỗi 2 ngày tiêm bắp. Bạn không nên gián đoạn hay kéo dài thời gian điều trị như đã được chỉ định trong toa.
Tác dụng phụ
Chú ý đề phòng Không nên dùng thuốc quá hạn dùng đã ghi rõ trên hộp thuốc. Không được để thuốc trong tầm tay với của trẻ con.
Bảo quản Bảo quản thuốc tránh nhiệt độ cao và ẩm.
Đóng gói Hộp có 6 ống tiêm 2ml.
Hạn sử dụng Tuổi thọ của thuốc là 5 năm.
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Video bản tin sức khỏe 365 ngày