SUPRADYN®
Ngày đăng: 03:37:24 03-11-2008
Lượt xem: 4199
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

SUPRADYN®
là một sản phẩm của BAYER HEALTHCARE
Điện thoại: 08. 38450828
Fax: 08. 39979209
Website: http://www.bayerhealthcare.com.vn

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần 1 viên nén sủi bọt chứa Vitamin Vitamin A..........................3333 I.U Vitamin D3.........................200 I.U Vitamin B1.........................4,5 mg Vitamin B2 ........................5,1 mg Vitamin B6......................... 6 mg Vitamin B9 ........................0,2 mg Vitamin B12 ...................... 0,006 mg Vitamin PP ........................ 57 mg Vitamin B5 ......................... 21 mg Vitamin C ........................... 180 mg Vitamin E ............................ 10 mg Vitamin H ............................ 0,3 mg Khoáng chất Canxi ............................ 50 mg Magnesi ......................... 40 mg Phốt pho ........................ 50 mg Sắt ............................... 3,6 mg Mangan .......................... 0,5 mg Đồng ............................. 0,4 mg Kẽm .............................. 3,0 mg Crôm ............................. 0,01 mg
Chỉ định Supradyn được dùng để phòng ngừa hoặc bổ sung cho chế độ ăn không đầy đủ hoặc thiếu cân đối như khi uể oải, mệt mỏi, đuối sức. Supradyn được đặc chế với liều lượng các vitamin thiết yếu cao hơn nhu cầu bình thường để phục hồi năng lượng tự nhiên của cơ thể.
Chống chỉ định Có tiền sử dị ứng với một trong các thành phần của thuốc, dùng phối hợp với các thuốc khác có chứa vitamin A, tăng canxi máu, tăng canxi niệu, sỏi canxi. Thuốc này không khuyến cáo dùng cho trẻ dưới 12 tuối.  Lưu ý đặc biệt và cảnh báo khi sử dụng Một số thuốc khác đã có chứa vitamin A và D, vì vậy không nên dùng thuốc này với các loại thuốc nói trên, vì lượng dư vitamin A hoặc D dễ gây ra những tác dụng trầm trọng ngoài ý muốn. Phải tuân theo đúng sự kê toa của bác sĩ về liều lượng và thời gian điều trị. Vitamin B12 có trong thuốc có thể làm che lấp tình trạng thiếu máu và làm chậm đi kết quả của chẩn đoán. Trong trường hợp nghi ngờ, đừng ngần ngại hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. Để việc sử dụng thuốc được an toàn, ở một số bệnh nhân bị dị ứng cần có sự hiểu biết cần thiết về những tá dược có trong thuốc: natri, aspartam.  Tương tác thuốc và các tương tác khác Thuốc này không được kết hợp với levodopa  Sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú Phụ nữ có thai và cho con bú không nên dùng quá 5000 I.U vitamin A trong ngày, kể cả trong chế độ ăn hàng ngày. Vì thế không nên dùng quá liều chỉ định của bác sĩ. Nói chung khi có thai hoặc cho con bú, nên hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn trước khi dùng bất kỳ loại thuốc gì.
Liều lượng
Cách sử dụng Người lớn trên 12 tuổi: một viên sủi bọt trong ngày. Viên nén sủi bọt được hòa tan trong một ly nước để được một thức uống có hương vị chanh thơm ngon.
Tác dụng phụ
Chú ý đề phòng
Bảo quản
Đóng gói Hộp 1 tuýp x 10 viên nén sủi bọt
Hạn sử dụng Tuổi thọ của thuốc là 24 tháng
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Video bản tin sức khỏe 365 ngày