BONEAL CỐT THỐNG LINH
Ngày đăng: 04:12:20 04-11-2008
Lượt xem: 7376
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

BONEAL CỐT THỐNG LINH
là một sản phẩm của CTY TNHH DƯỢC PHẨM Á ÂU
Điện thoại: (04) 7756431
Website: http://www.duocphamaau.com.vn

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Mỗi 100 ml chứa chiết xuất từ: Ô đầu Vân Nam ( Aconitum brachypodum)..........................8,0g; gừng (Rhizoma Zingiberis)...............................................11,0g; huyết kiệt(Resinadraconis.................................................0,1g; nhũ hương (Boswelliae Cartevii)......................................0,15g; một dược (Commiphora Myrrha).......................................0,5g; băng phiến (Borneolum syntheticum)...............................0,15g. Tá dược: Cồn 50vđ.
Chỉ định Giảm đau, chống viêm, giảm sưng trong các bệnh thoái hoá khớp (như viêm khớp do chấn thương, thoái hoá khớp, thoái hoá khớp ở người già…), cứng khớp, thấp khớp, hạn chế vận động khớp do viêm quanh khớp vai – cánh tay, các bệnh gai đốt sống cổ và lưng…
Chống chỉ định Không dùng cho vùng niêm mạc hoặc vết thương hở, các bệnh nhân quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc. CÁC TÁC DỤNG BẤT LỢI: Có thể có cảm giác nóng rực và nổi ban hoặc ngứa ở vùng bôi thuốc, đây là các phản ứng bình thường trong điều trị, các triệu chứng này sẽ mất sau khi ngừng thuốc, và có thể làm giảm chúng nếu dùng một số chất làm trơn để giảm kích thích.
Liều lượng
Cách sử dụng Lấy 10ml thuốc cho vào miếng gạc và đắp vào vùng bị bệnh khoảng 30 phút, mỗi ngày một lần trong 20 ngày. Để tăng tác dụng điều trị, có thể ủ nóng bằng cách dùng túi nước nóng hoặc khăn ấm, hoặc kéo dài thời gian đắp thuốc tuỳ theo độ dung nạp của da. LƯU Ý: 1. Chỉ để dùng ngoài. Không được uống. Tránh làm mát và rửa vùng bôi thuốc trong vòng 3 giờ sau khi đắp thuốc. 2.Khi để yên thời gian dài sẽ hơi đục nhẹ và tủa. Lắc kỹ trước khi dùng. 3.Cảm giác nóng ở da trong khi bôi thuốc là phản ứng bình thường và cần thiết. Thời gian ủ nóng và mức nhiệt độ có thể thay đổi tuỳ thuộc vào độ dung nạp của bệnh nhân và nhiệt độ ngoài trời. 4. Với các bệnh nhân có da nhạy cảm hoặc dị ứng, khi bắt đầu nên dùng liều thấp và thời gian ngắn. 5. Dùng thận trọng cho phụ nữ có thai hoặc vùng đốt sống cổ cho bệnh nhân cao huyết áp. Để xa tầm với của trẻ em. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến bác sĩ.
Tác dụng phụ
Chú ý đề phòng
Bảo quản Trong hộp kín ở nhiệt độ phòng.
Đóng gói Hộp 1 lọ 100ml.
Hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Video bản tin sức khỏe 365 ngày