MyVita Kids (Vị Cam)
Ngày đăng: 03:27:12 04-11-2008
Lượt xem: 4893
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

MyVita Kids (Vị Cam)
là một sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN SPM
Điện thoại: 08.37507496
Website: http://www.spm.com.vn

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Cho 1 viên nén sủi bọt Vitamin C (Acid ascorbic) 40 mg Vitamin B1 (Thiamin HCl) 0,6 mg Vitamin B2 (Riboflavin) 0,6 mg Vitamin PP (Niacinamid) 5 mg Vitamin B5 (Can xi pantothenat) 2 mg Vitamin B6 (Pyridoxin HCl) 1 mg Vitamin B8 (D-Biotin) 0,08 mg Vitamin B9 (Acid folic) 0,05 mg Vitamin E (Tocopheryl acetat)4 IU Can-xi 50 mg Ma-nhê 10 mg Sắt 5 mg Lysin 20 mg Tá dược: Vừa đủ 1 viên nén sủi bọt. TÍNH CHẤT MyVita Kids thành phần có chứa các vitamin nhóm B, C và các yếu tố vi lượng (phốt pho, can-xi, sắt, ma-nhê). Đặc biệt, Lysin là một acid amin thiết yếu, có tác dụng kích thích trẻ em ăn ngon miệng và luôn thèm ăn, đồng thời, hỗ trợ Phot-pho và Can-xi trong việc tạo xương. Can-xi, Phot-pho cần thiết cho sự hình thành và phát triển xương, phần lớn được cung cấp từ sữa và các sản phẩm của sữa. Ma-nhê, Sắt cũng hỗ trợ cho tác dụng của Lysin trong việc phát triển của não bộ. Ngoài ra, Sắt có tác dụng điều trị bệnh thiếu máu do thiếu sắt ở trẻ nhỏ. Thuốc được hấp thu tốt qua đường uống, phần lớn thải trừ qua nước tiểu.
Chỉ định MyVita Kids hương vị cam đáp ứng nhu cầu về vitamin, acid amin và chất khoáng hàng ngày cho trẻ em từ 12 tháng đến 18 tuổi; thanh niên đang trong thời kỳ phát triển, phụ nữ đang mang thai hoặc người sau khi phẫu thuật, bị bệnh.
Chống chỉ định Không dùng cho những người mẫn cảm với một trong những thành phần của thuốc; Bệnh nhân rối loạn chuyển hóa calci (tăng calci huyết, calci niệu), các rối loạn chức năng thận (suy thận, sỏi thận), bệnh nhân mắc chứng tán huyết do thiếu men G6DP. THẬN TRỌNG Do thuốc có tác dụng kích thích nhẹ, không nên uống trước khi ngủ. TƯƠNG TÁC THUỐC Ở liều rất cao (uống quá 5 viên 1 ngày) một số vitamin có thể làm giảm hiệu lực của phenytonin, phenobarbitan, primidon, levodopa.
Liều lượng
Cách sử dụng Dùng uống. Hòa tan 1 viên trong 100ml–150ml nước đun sôi để nguội. Trẻ em 1 đến 6 tuổi: mỗi lần uống ½ viên. Ngày uống 1 lần. Trẻ em trên 6 tuổi đến 15 tuổi: mỗi lần uống 1 viên, ngày uống 1-2 lần. Trẻ em trên 15 tuổi và người lớn: Mỗi lần uống 1- 2 viên, ngày uống 3 lần.
Tác dụng phụ Hiếm gặp: Khi uống liều cao có thể thấy kích ứng dạ dày, ợ hơi. Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.
Chú ý đề phòng CHÚ Ý Mỗi viên có chứa 184mg natri nên cần chú ý đến khẩu phần ăn hàng ngày, trong trường hợp có chỉ định ăn kiêng muối. Để xa tầm tay của trẻ em. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần thêm thông tin xin hỏi ý kiến thầy thuốc.
Bảo quản Đậy nút kín sau khi lấy thuốc. Để nơi khô mát, tránh ánh sáng.
Đóng gói Tuýp 20 viên. Thùng 50 tuýp.
Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày