MyVita Vitamin C (Vị Cam)
Ngày đăng: 03:28:51 04-11-2008
Lượt xem: 4276
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

MyVita Vitamin C (Vị Cam)
là một sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN SPM
Điện thoại: 08.37507496
Website: http://www.spm.com.vn

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Cho 1 viên nén sủi bọt Vitamin C (Acid ascorbic)75,0 mg Tá dược: Vừa đủ 1 viên nén sủi bọt. TÍNH CHẤT MyVita Vitamin C có tác dụng phòng ngừa và bổ sung Vitamin C, giúp cho cơ thể gia tăng sức đề kháng chống lại các bệnh nhiễm trùng và stress. Thuốc được hấp thu tốt qua đường tiêu hóa. Trường hợp dùng quá nhu cầu, thuốc được thải trừ qua đường tiểu.
Chỉ định MyVita Vitamin C hương vị cam đáp ứng đầy đủ nhu cầu vitamin C hàng ngày. Đặc biệt, MyVita Vitamin C hiệu quả trong các trường hợp chế độ ăn uống không cân đối, giúp cơ thể hồi phục sức khỏe sau khi khỏi bệnh, sau phẫu thuật, những người làm việc căng thẳng về trí óc và sức lực, trẻ em đang thới kỳ phát triển. Phối hợp với thuốc kháng sinh trong điều trị các bệnh nhiễm trùng, bệnh cúm, cảm lạnh, viêm nướu răng (scorbut), chảy máu lợi, chứng hôi miệng.
Chống chỉ định Không dùng cho những bệnh nhân dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc. Bệnh nhân suy giảm chức năng thận, các bệnh có liên quan đến sỏi calci, sỏi urat, sỏi oxalat. Bệnh nhân mắc chứng tán huyết do thiếu men G6PD. THẬN TRỌNG Do thuốc có tác dụng kích thích nhẹ, không nên uống vào buổi tối. Cần thận trọng khi dùng cho những bệnh nhân: Bệnh tiểu đường do có một lượng đường saccarose trong mỗi viên thuốc. Phù do bệnh thận, bệnh tim mạch vì có khoảng 250mg natri trong mỗi viên.
Liều lượng
Cách sử dụng Dùng uống. Hòa tan 1 viên trong 200ml nứic sôi để nguội. Người lớn và trẻ trên 15 tuổi. Mội lần uống 1 viên. Ngày uống 1-3 lần. Trẻ em: Mỗi lần 1/2 viên, ngày uống 1-2 lần
Tác dụng phụ Hiếm thấy. Nếu có sẽ thấy: Rối loạn tiêu hóa (nóng rát dạ dày, tiêu chảy). Rối loạn tiết niệu (kết tủa sỏi urat, oxalat, can-xi). Ngứa, nổi mề đay. Chứng tán huyết ở người thiếu men G6PD. Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.
Chú ý đề phòng CHÚ Ý Mỗi viên có chứa khoảng 250mg natri, cần chú ý đến khẩu phần ăn hàng ngày, trong trường hợp có chỉ định ăn kiêng muối. Để xa tầm tay trẻ em. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến thầy thuốc.
Bảo quản Nơi khô mát, tránh ánh sáng.
Đóng gói Tuýp 20 viên. Thùng 50 tuýp.
Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày