GALEPO
Ngày đăng: 03:31:57 04-11-2008
Lượt xem: 6959
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

GALEPO
là một sản phẩm của

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Cho 1 viên nang mềm Natri chondroitin sulfat (sụn vi cá mập) 100 g Cholin biartrat 25 mg Vitamin C 100 mg Vitamin A (Retinol palmitat) 2500 IU Vitamin E (Alpha tocopheryl acetate) 15 IU Vitamin B1 (thiamin mononitrat) 20 mg Vitamin B2 (Riboflavin) 5 mg Tá dược: Vừa đủ cho một viên nang mềm. TÍNH CHẤT Natri chondroitin sulfat là một polysaccharid, được chiết suất từ sụn của vi cá mập (the Shark fin cartilage). Chondroitin tham gia vào cấu trúc màng tế bào, có trong thành phần sợi chun các mạch máu lớn và chiếm tỷ lệ lớn trong chất căn bản của mô sụn, xương bảo đảm cho xương, sụn chắc và có tính đàn hồi cao. Chondroitin có tác dụng duy trì tính đàn hồi của các cấu trúc có nhiều sợi chun tại các mô liên kết: gân, cơ, dây chằng. Chondroitin còn tham gia vào các cấu trúc trong suốt và đàn hồi của mắt, duy trì các hoạt động sinh lý của mắt như ổn định nồng độ oxy, duy trì lượng nước mắt ở mức bình thường, nhất là ở mắt những người trên 40 tuổi (thường có các túi mỡ ở dưới mắt). Galepo bổ sung Chonlin và các vitamin thiết yếu giúp ngăn ngừa tật khúc xạ ở trẻ. Thuốc được hấp thu nhanh qua đường tiêu hóa, chuyển hóa tại gan và phần lớn thải trừ qua đường tiểu.
Chỉ định Phòng và chữa trị chứng khô, mỏi mắt, đau mắt đỏ kịch phát do bị kích ứng và do giảm mucin, bệnh viêm kết mạc, bệnh quáng gà và sau khi mổ mắt. Galepo còn có tác dụng bồi dưỡng cơ thể, ngăn ngừa và làm giảm tình trạng stress, thời kỳ dưỡng bệnh, trẻ suy dinh dưỡng dẫn đến chứng khô mắt làm giảm thị lực.
Chống chỉ định Không dùng cho người bị dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc. THẬN TRỌNG Thai phụ, nhất là những tháng đầu, không dùng quá 5000 IU Vit.A/ngày.
Liều lượng
Cách sử dụng Dùng uống. Trẻ em trên 6 tuổi: Mỗi lần uống 1 viên, ngày 1 lần.
Tác dụng phụ Hiếm thấy cảm giác buồn nôn, ngứa, nổi mề đay.
Chú ý đề phòng Để xa tầm tay của trẻ em. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần thêm thông tin xin hỏi ý kiến thầy thuốc.
Bảo quản Để nơi khô mát, tránh ánh sáng.
Đóng gói Vỉ 10 viên nang mềm. Hộp 10 vỉ hoặc 3 vỉ.
Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Số đăng ký TCCS – SĐK VNB-1208 -03.
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày