BIVIDERM
Ngày đăng: 04:41:42 04-11-2008
Lượt xem: 6102
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

BIVIDERM
là một sản phẩm của CTY LIÊN DOANH BV PHARMA
Điện thoại: (08) 37950611/ 9
Website: http://www.bvpharma.com.vn

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Đặc tính: Bividerm là một thuốc dùng ngoài da, điều trị viêm da dị ứng ,viêm da tiết bã nhờn,vảy nến(trừ các mảmg quá lớn),viêm da do tụ cầu và liên cầu khuẩn,viêm da do tiếp xúc. Bividerm có sự phối hợp tác dụng giữa chất kháng khuẩn và steroid.Fusidic acid có hoạt tính kháng khuẩn đối với hầu hết vi khuẩn Gram,đặc biệt Staphylococcus,bao gồm cả chủng kháng Penicillinase .Bethametasone dipropionate là một corticosteroid có fluor,có tác dụng chống viêm ngứa và làm co mạch. Thành phần: Fusidic acid BP Bethamethasone dipropionate BP Các tá dược vừa đủ 1tuýp kem 5g
Chỉ định Viêm da dị ứng,viêm da tiết bã nhờn,vảy nến(trừ các mảng qúa lớn),viêm da do tụ cầu và liên cầu khuẩn,viêm da do tiếp xúc.
Chống chỉ định Nhạy cảmvới bất cứ thành phần nào của thuốc.Không dùng corticoid tại chỗ trong các trường hợp nhiễm trùng da do virus:zona,herpes,thủy đậu,bệnh nhiễm trùng hay vi nấm sơ phát,thương tổn,loét,trứng cá đỏ ,bệnh da ở trẻ sơ sinh dưới 1tuổi . Tương tác thuốc Fusidic acid có tác dụng đối kháng với ciprofloxacin,tương tác với các loại penicillin Sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú: Tính an toàn của điều trị nhiễm khuẩn trong qúa trình mang thai chưa được xác định .Nếu việc sử dụng thuốc của bệnh nhân mang thai là cần thiết thì lợi ích sử dụng của nó phải vượt trên tai biến đối với bào thai. Có bằng chứng cho thấy thuốc này có thể thấm qua hàng rào nhau thai và được tìm thấy trong sữa mẹ .Tính an toàn của natri fusidate trong điều trị nhiễm trùng ở phụ nữ cho con bú chưa được xác định . Các corticosteroid sau khi bôi lên da có thể hấp thụ với lượng đủ để gây nên tác dụng toàn thân.Cần phải chú ý đặc biệt khi dùng thuốc cho bệnh nhi vì sự hấp thu toàn thân của thuốc sẽ làm cho trẻ chậm lớn.Vì vậy cần phải cảnh giác khi điều trị viêm da ứ đọng và các nhiễm khuẩn da có vết loét sâu.Tránh bôi thuốc trong thời gian dài.
Liều lượng
Cách sử dụng Rửa sạch vùng da bị tổn thương , thoa thuốc 2-3 lần/ngày.
Tác dụng phụ Điều trị qúa độ hoặc lâu dài có thể có hiện tượng teo da khu trú ,khô da,da mỏng,dãn mao mạch,ban đỏ kích ứng ,nóng ngứa
Chú ý đề phòng Những lưu ý đặc biệt và cảnh báo khi dùng thuốc Việc dùng kháng sinh tại chỗ,thường xuyên có thể làm cho các vi khuẩn không nhạy cảm thuốc phát triển qúa mức.Nếu có hiện tượng này hoặc có sự kích ứng,mẫn cảm nên ngưng sử dụng thuốc và áp dụng biện pháp điều trị thay thế cho thích hợp.Không dùng cho mắt hoặc bôi gần mắt,không dùng cho trẻ em dưới 2 tuổi nếu không có chỉ định của thầy thuốc.
Bảo quản
Đóng gói 1tuýp kem 5g
Hạn sử dụng 3 năm - sau khi mở bao bì : 1tháng
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày