CENASERT® 2MG
Ngày đăng: 03:54:08 05-11-2008
Lượt xem: 4086
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

CENASERT® 2MG
là một sản phẩm của AUSTRAPHARM VIỆT NAM
Điện thoại: (84-8)3 844 4010
Website: http://www.austrapharmvn.com

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Mỗi viên chứa: 9-Aminoacridin undecylenat 2 mg N-Myristyl-3-hydroxybutylamin hydroclorid 2 mg Methylbenzethonium clorid 3,6 mg Tá dược : Lactose, tinh bột bắp, talc, magnesi stearat, kali sulfat, gelatin phân rã nhanh.
Chỉ định iêm âm đạo do Trichomonas, nhiễm nấm Candida âm đạo, viêm âm đạo do vi khuẩn không đặc hiệu, nhiễm trùng hỗn hợp.
Chống chỉ định Thuốc chống chỉ định ở các bệnh nhân từng được biết là nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc
Liều lượng
Cách sử dụng Thông thường mỗi ngày đặt 1 viên nén CENASERT đã được làm ẩm, nên đặt sâu vào âm đạo gần sát cổ tử cung. Chế độ trị liệu này nên được thực hiện liên tục qua hai kỳ kinh. Có thể sử dụng ngay cả lúc hành kinh. Tránh giao hợp khi đặt thuốc. Các thầy thuốc đều có suy nghĩ riêng trong điều trị, đặc biệt ở giai đoạn đầu viêm âm đạo. Nếu các thầy thuốc muốn, việc điều trị bằng CENASERT có thể được tiến hành trước với việc rửa sạch đường âm đạo và vùng chung quanh. Sau đó, dùng miếng gạc ẩm tiệt trùng lèn chặt trong 12 đến 24 giờ trước khi trị liệu thông thường. Việc thực hiện như vậy là tùy ý thầy thuốc. Thông thường, dùng 1-2 viên CENASERT được thấm ướt, 2 lần/ngày (tùy vào mức độ nhiễm trùng) nên đặt sâu trong ống âm đạo gần cổ tử cung. Chế độ điều trị này nên kéo dài suốt hai kỳ kinh. Việc điều trị này được tiến hành liên tục trong suốt chu kỳ thứ 2. Việc thụt rửa chỉ một lần hằng tuần. Một lần được dùng 1 hay 2 viên tùy vào mức độ bệnh và nên hỏi ý kiến của thầy thuốc. Một viên dùng 2 lần/ngày sẽ kéo dài thời gian dùng thuốc. Dung dịch rửa đơn giản nhất được bào chế bằng cách thêm 4 thìa canh giấm trắng vào khoảng 2,2 lít nước ấm. Một vài thầy thuốc thích dùng Acid Lactic làm dung dịch rửa hơn. Nếu sử dụng dung dịch rửa là acid lactic thì nên bào chế sẵn một dung dịch dự trữ đậm đặc bằng cách cho 60 ml acid lactic (85%) vào 240 ml nước cất. Khi sử dụng lấy 1 thìa cà phê dung dịch đậm đặc ở trên pha loãng vào túi rửa đựng đầy nước ấm. Người ta cũng khuyến cáo một dung dịch mạnh bao gồm ¼ thìa canh lớn cồn Iod (U.S.P) pha với khoảng 1,1 lít nước ấm.
Tác dụng phụ
Chú ý đề phòng
Bảo quản
Đóng gói 10 viên nén / vỉ nhôm xé; 10 vỉ nhôm xé / hộp giấy.
Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất.
Số đăng ký
Giá 279
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày