OLANZAPINE 10MG
Ngày đăng: 03:54:59 05-11-2008
Lượt xem: 4424
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

OLANZAPINE 10MG
là một sản phẩm của CÔNG TY CP DƯỢC DANAPHA
Điện thoại: 0511.3760 126
Website: www.danapha.com.vn

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Mỗi viên chứa - Olanzapine:.......................................10 mg - Tá dược (Lactose, Tinh bột mì, Avicel, Povidon, Magnesi stearat, Aerosil, HPMC, Talc, Titan dioxyd, PEG 6000, màu Quinolin yellow) vđ.............1 viên
Chỉ định Olanzapine dùng để điều trị tấn công và điều trị duy trì bệnh tâm thần phân liệt cũng như các bệnh loạn thần khác mà có những biểu hiện rõ rệt của các triệu chứng dương tính (ví dụ như hoang tưởng, ảo giác, rối loạn suy nghĩ, thù địch, nghi ngờ) và/ hoặc các triệu chứng âm tính (ví dụ cảm xúc phẳng lặng, lãnh đạm, thu mình lại, ngôn ngữ nghèo nàn). Olanzapine cũng có hiệu quả đối với các triệu chứng của cảm xúc thứ phát thường đi kèm với bệnh tâm thần phân liệt và các rối loạn tương tự. Olanzapine có hiệu quả để duy trì tình trạng lâm sàng cải thiện khi tiếp tục điều trị bằng Olanzapine ở những người bệnh đã có đáp ứng với lần điều trị đầu tiên.
Chống chỉ định - Người bệnh có tiền sử mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. - Người bệnh đã có nguy cơ bệnh glôcôm góc hẹp.
Liều lượng
Cách sử dụng Dùng theo liều chỉ định của Bác Sĩ hoặc liều thường dùng: Liều khuyên dùng khởi đầu của Olanzapine là 10 mg, dùng một lần trong 24 giờ mà không cần chú ý bữa ăn. Sau này có thể điều chỉnh liều hằng ngày tùy theo tâm trạng lâm sàng, thay đổi từ 5 mg đến 20 mg trong 24 giờ. Chỉ được tăng liều cao hơn liều thông thường 10 mg trong 24 giờ, nghĩa là dùng liều 15 mg trong 24 giờ hoặc cao hơn, sau khi đã có đánh giá lâm sàng thích hợp. * Trẻ em: Olanzapine chưa được nghiên cứu ở người dưới 18 tuổi. * Người bệnh cao tuổi: Không nên dùng, thường quy liều khởi đầu thấp là 5 mg nhưng nên cân nhắc đối với người bệnh hơn 65 tuổi khi có kèm các yếu tố lâm sàng không thuận lợi. * Người bệnh suy thận và / hoặc suy gan: nên cân nhắc để dùng liều khởi đầu thấp là 5 mg. Trong trường hợp suy gan trung bình (xơ gan loại A hoặc B Child - Pugh) nên dùng liều khởi đầu 5 mg và cẩn thận khi tăng liều. * Người bệnh nữ so với người bệnh nam: Không có khác nhau về liều khởi đầu và phạm vi liều thông thường. * Người bệnh không hút thuốc so với người bệnh có hút thuốc: Không có khác nhau về liều khởi đầu và phạm vi liều thông thường. Khi có nhiều hơn một yếu tố làm chậm quá trình chuyển hóa của Olanzapine (nữ giới, tuổi già, không hút thuốc...) nên cân nhắc để dùng liều khởi đầu thấp. Nên cẩn thận khi có chỉ định tăng liều ở những người bệnh này.
Tác dụng phụ
Chú ý đề phòng
Bảo quản
Đóng gói - Thuốc đóng trong vỉ bấm 10 viên, hộp 10 vỉ có kèm theo tờ hướng dẫn sử dụng. - Để thuốc nơi khô, thoáng, tránh ánh sáng.
Hạn sử dụng
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Video bản tin sức khỏe 365 ngày