RX DAILIS 10
Ngày đăng: 04:07:24 05-11-2008
Lượt xem: 5128
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

RX DAILIS 10
là một sản phẩm của CÔNG TY CP DƯỢC DANAPHA
Điện thoại: 0511.3760 126
Website: www.danapha.com.vn

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Mỗi viên chứa - Tadalafil 10mg - Tá dược (Lactose, tinh bột sắn, Avicel, Eragel, Povidon, Magnesi stearat, Aerosil, HPMC, Talc, Titan dioxyd, PEG 6000, màu sunset yellow) vừa đủ 1 viên
Chỉ định Thuốc được dùng để điều trị rối loạn chức năng cương cứng dương vật, trạng thái mất khả năng đạt được và duy trì sự cương cứng đủ để giao hợp. Để thuốc có hiệu quả, cần phải có sự kích thích tình dục.
Chống chỉ định - Chống chỉ định với phụ nữ, trẻ em dưới 18 tuổi. - Quá mẫn cảm với các thành phần của thuốc. - Bệnh nhân đang dùng các dẫn xuất nitrat, vì Tadalafil có tác dụng hiệp đồng với tác dụng hạ huyết áp của các dẫn xuất nitrat - Bệnh nhân đang dùng các thuốc hạ huyết áp alpha-blocker (doxazosin, tamsulosin…) - Những trường hợp suy gan nặng, huyết áp thấp, đột quỵ, nhồi máu cơ tim. - Với những bệnh nhân đã được khuyến cáo không nên sinh hoạt tình dục.
Liều lượng
Cách sử dụng Dùng theo liều chỉ định của Bác sĩ hoặc liều thường dùng: - Người lớn từ 18 tuổi trở lên: Liều khuyến cáo thông thường của Tadalafil là 10mg/lần/ngày, uống vào lúc nửa giờ đến 12 giờ trước khi giao hợp (trong hoặc ngoài bữa ăn). Liều dùng có thể tăng đến 20 mg hoặc giảm xuống 5 mg/ lần /ngày tùy theo đáp ứng của từng người. - Với người suy thận: Không cần thiết giảm liều ở những người suy thận nhẹ. Đối với suy thận vừa (độ thanh thải creatinine từ 31 - 50 ml/phút), liều khởi đầu khuyến cáo là 5 mg/lần/ngày và liều tối đa không quá 10mg/lần/48 giờ. Đối với suy thận nặng trên sự thẩm tách máu (độ thanh thải creatinine nhỏ hơn 30ml/phút), liều tối đa được khuyến cáo là 5mg/lần/ngày. - Với người suy gan: Với người suy gan nhẹ đến vừa, liều dùng không quá 10 mg/lần/ngày. Chống chỉ định với suy gan nặng. - Với những người đang dùng các thuốc ức chế CYP3A4 (ketoconazol, ritonavir…) liều tối đa là 10 mg/ lần/ 72 giờ. - Không cần giảm liều ở những người trên 65 tuổi.
Tác dụng phụ
Chú ý đề phòng
Bảo quản
Đóng gói
Hạn sử dụng
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày