TELFADIN 60MG
Ngày đăng: 05:17:58 05-11-2008
Lượt xem: 4985
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

TELFADIN 60MG
là một sản phẩm của CÔNG TY CP DƯỢC DANAPHA
Điện thoại: 0511.3760 126
Website: www.danapha.com.vn

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Thành phần: Mỗi viên chứa - Fexofenadin hydroclorid .....................................................................60mg - Tá dược (Lactose monyhydrat, Eragel, tinh bột sắn, Povidon, Acrosil, Magnesi stearat, Hydroxypropylmethylcellulose, Talc, Titan dioxyd, Polyethylen glycol 6000, màu sunset Yellow vừa đủ ...........................1 viên Tác dụng dược lý: - Fexofenadin, chất chuyển hóa của terfenadin, là một chất kháng histamin có tác dụng đối kháng chọn lọc ở thụ thể H1 ngoại biên. Fexofenadin ức chế sự co phế quản do kháng nguyên gây nên ở chuột lang nhạy cảm, và ức chế sự tiết histamin từ dưỡng bào màng bụng của chuột cống. Trên động vật thí nghiệm, không thấy có tác dụng kháng cholinergic hoặc ức chế thụ thể alpha 1 - adrenergic.
Chỉ định Điều trị các triệu chứng viêm mũi dị ứng ở người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Những triệu chứng điều trị có hiệu quả là: hắt hơi, chảy nước mũi, ngứa mũi, ngứa vòm miệng và họng, mắt ngứa đỏ và chảy nước mắt.
Chống chỉ định Chống chỉ định: - Người bị mẫn cảm với các thành phần của thuốc. - Trẻ em < 12 tuổi. - Dùng chung với Clarithromycin. Thận trọng: Cần thận trọng khi sử dụng đối với trường hợp: Phụ nữ đang cho con bú. Tác dụng ngoại ý: Có thể xảy ra các tác dụng phụ ở mức độ nhẹ và thoảng qua như: buồn nôn, mệt mỏi. Tương tác thuốc: - Thuốc kháng acid chứa gel Aluminum hay Magnesium làm giảm sinh khả dụng của Fexofenadin. Do đó, nên dùng các thuốc kháng acid và Fexofenadin cách nhau ít nhất 2 giờ. - Erythromycin và Ketoconazol làm tăng nồng độ Fexofenadin trong huyết tương 2 - 3 lần. Khuyến cáo: - Không dùng thuốc quá hạn ghi trên hộp, hoặc khi có nghi ngờ về chất lượng của thuốc như: viên bị ướt, bị biến màu. - Hãy báo ngay cho thầy thuốc tác dụng không mong muốn mà bạn gặp phải khi dùng thuốc.
Liều lượng Liều lượng - Cách dùng: - Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Mỗi lần uống 1 viên, ngày 2 lần. - Liều khởi đầu cho người suy thận là 1 viên 60mg duy nhất/ ngày. - Người già và bệnh suy gan không cần giảm liều.
Cách sử dụng
Tác dụng phụ
Chú ý đề phòng
Bảo quản
Đóng gói Thuốc ép trong vỉ bấm Alu-Alu 10 viên, hộp 1 vỉ có kèm theo tờ hướng dẫn sử dụng. - Để thuốc nơi khô, thoáng, tránh ánh sáng.
Hạn sử dụng
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Video bản tin sức khỏe 365 ngày