ATOVAST ®
Ngày đăng: 05:39:29 05-11-2008
Lượt xem: 3233
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

ATOVAST ®
là một sản phẩm của

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Atorvastatin .................................................. 10 mg, 20 mg
Chỉ định Atovast được chỉ định trong điều trị tăng cholesterol, tăng lipoprotein và tăng triglycerid trong máu: - Điều trị hỗ trợ cho chế độ ăn kiêng làm giảm nồng độ cholesterol toàn phần, lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL-C), apolipoprotein B, triglycerid và làm tăng nồng độ lipoprotein tỷ trọng cao ở bệnh nhân tăng cholesterol máu nguyên phát (tăng cholesterol có tính gia đình dị hợp tử và không có tính gia đình) và rối loạn lipid máu hỗn hợp (phân loại Fredrickson Types IIa và IIb). - Điều trị hỗ trợ cho chế độ ăn kiêng làm giảm nồng độ Triglycerid máu (phân loại Fredrickson Type IV) - Điều trị rối loạn betalipoprotein máu nguyên phát (phân loại Fredrickson Type III) khi không đáp ứng đủ với chế độ ăn kiêng. - Điều trị hỗ trợ cho các biện pháp làm giảm lipid khác (chẳng hạn như lọc thành phần lipoprotein tỷ trọng thấp trong máu) để làm giảm Cholesterol toàn phần và lipoprotein tỷ trọng thấp ở bệnh nhân tăng Cholesterol máu có tính gia đình đồng hợp tử.
Chống chỉ định - Bệnh nhân mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc. - Bệnh gan tiến triển với tình trạng gia tăng men transaminase huyết thanh dai dẳng không tìm được nguyên nhân. - Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú. TƯƠNG TÁC THUỐC : - Nguy cơ bệnh lý cơ vân gia tăng trong khi dùng Atorvastatin đồng thời với cyclosporin, dẫn xuất fibric acid, niacin, erythromycin, thuốc kháng nấm nhóm azole. - Nồng độ Atorvastatin huyết thanh giảm khi dùng chung với thuốc trung hòa acid dạ dày.
Liều lượng
Cách sử dụng - Liều khởi đầu của Atovast là 10 mg, uống 1 lần trong ngày - Khoảng liều dùng cho phép từ 10 mg-80 mg/ lần/ ngày. Uống Atovast 1 lần trong ngày không liên quan đến bữa ăn. - Liều tối đa được khuyến cáo là 80 mg/ ngày.
Tác dụng phụ Nói chung Atovast được dung nạp tốt. Tác dụng phụ thường nhẹ và thoáng qua, bao gồm buồn nôn, tiêu chảy, táo bón, đau bụng, chóng mặt, mất ngủ, mệt mỏi.
Chú ý đề phòng - Kiểm tra chức năng gan trong khi điều trị bằng Atovast. - Ở bệnh nhân uống nhiều rượu và có tiền sử bệnh gan trước đó. - Bệnh nhân nên thông báo ngay cho bác sĩ khi có các chứng đau, căng hoặc yếu cơ không giải thích được, hoặc nếu có kèm theo tình trạng sốt hoặc mệt mỏi.
Bảo quản
Đóng gói Hộp 3 vỉ x 10 viên bao phim
Hạn sử dụng 36 tháng. Không dùng thuốc quá hạn sử dụng in trên nhãn.
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày