VACXIN VIEM GAN B (HB VACCINE)
Ngày đăng: 09:32:57 05-11-2008
Lượt xem: 5520
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

VACXIN VIEM GAN B (HB VACCINE)
là một sản phẩm của CTY VẮCXIN & SINH PHẨM SỐ 1
Điện thoại: 84-4-9717710
Website: http://www.vabiotechvn.com

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Một liều 1ml bao gồm: - Kháng nguyên bề mặt virút viêm gan B tinh khiết........20 µg - Hydroxyt nhôm ..................0,5 mg - Thimerosal ...............0,01% (W/V)
Chỉ định Phòng bệnh viêm gan B cho tất cả các đối tượng có nguy cơ bị nhiễm, cụ thể: • Nhóm người khỏe mạnh có nguy cơ cao. - Nhân viên y tế (Bác sỹ, nha sỹ, phẫu thuật, y tá, hộ lý...) - Nhân viên bệnh viện thường xuyên phải tiếp xúc với máu. - Nhân viên phòng thí nghiệm. - Gia đình tiếp xúc với người mang virút viêm gan B, đặc biệt là những cháu bé sinh ra từ những người mẹ mang HBsAg và HBeAg. • Nhóm bệnh nhân: - Bệnh nhân thường xuyên phải truyền máu có thể bị nhiễm virút viêm gan B. - Bệnh nhân suy giảm miễn dịch. - Bệnh nhân viêm thận mãn tính hoặc phải điều trị ở các đơn vị thấm tích máu. • Các nhóm khác: - Nhân viên hành chính, bộ đội, tù nhân, giúp việc trong các gia đình... - Những người đồng tính luyến ái hoặc tiêm chích ma túy. - Dân cư và những người du lịch vào những vùng có tỷ lệ mắc cao như Địa Trung Hải, Trung Au, Nam Mỹ, Châu Phi và các nước Châu Á.
Chống chỉ định Không có chống chỉ định, vắc xin có thể tiêm phòng cho tất cả các đối tượng mà không gây hại gì, bao gồm các phụ nữ có thai (khuyến cáo không nên tiêm trong 3 tháng đầu), trẻ sơ sinh, bệnh nhân nhiễm virút viêm gan B hoặc người mang HBsAg, những người có anti – HBc dương tính hoặc anti – HBs dưong tính và những người bị suy giảm miễn dịch.Nên hoãn tiêm khi trẻ đang mắc các căn bệnh nhiễm trùng cấp tính hoặc bệnh đang tiến triển. Tác dụng tương tác đối với các Văcxin khác: r-HBvax có thể tiêm cùng với glôbulin miễn dịch kháng viêm gan B nhưng vào những chỗ khác nhau.Glôbulin miễn dịch phải tiêm cùng vắc xin viêm gan B trong những trường hợp sau: - Nguy cơ bị nhiễm máu có virut viêm gan B (kim tiêm, dao,...). - Trẻ sơ sinh từ những bà mẹ mang HBsAg và HBeAg dương tính (tốt nhất là trong vòng 24h đầu sau khi sinh). r-HBvax có thể tiêm cùng với các loại vắcxin khác (uốn ván, bạch hầu, bại liệt, BCG) mà không làm ảnh hưởng đến đáp ứng miễn dịch của các loại vắcxin này.Xong phải sử dụng bơm kim tiêm khác nhau và tiêm vào những chỗ khác nhau
Liều lượng
Cách sử dụng 1 ml - 20 µg cho người lớn 0,5 ml - 10 µg cho trẻ em (< 10 tuổi) Cách tiêm: Lắc kỹ trước khi lấy thuốc.Không được tiêm vào đường tĩnh mạch hoặc trong da.r-HBvax phải tiêm vào bắp vùng cơ delta, đùi hoặc có thể tiêm dưới da. Loại vắc xin và lịch tiêm phòng: Loại 20 µg/ml dùng trong chương trình CTTCMRQG. 2 liều trẻ em/lọ 1ml vắcxin có chứa 20 µg HBsAg 1 liều trẻ em : 0.5ml Tiêm miễn phí cho trẻ em trong CTTCMRQG. Mũi tiêm 1 : Tháng 0 Mũi tiêm 2 : Tháng 2 Mũi tiêm 3 : Tháng 4 Mũi tiêm nhắc lại : Sau 1 năm Loại 20µg/ml dùng cho các đối tượng có nhu cầu sử dụng. Mũi tiêm 1 : Tháng 0 Mũi tiêm 2 : Tháng 1 Mũi tiêm 3 : Tháng 6 Nhắc lại: Sau 5 năm
Tác dụng phụ Vắcxin Viên gan B không gây ra những phản ứng phụ đáng kể song cũng có thể gây đau nhẹ tại chỗ tiêm nhưng sẽ hết vài ngày sau khi tiêm.
Chú ý đề phòng
Bảo quản Từ 2-80C.Không được làm đông băng.
Đóng gói
Hạn sử dụng
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày