OSLA BABY 10ML
Ngày đăng: 11:40:37 05-11-2008
Lượt xem: 13070
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

OSLA BABY 10ML
là một sản phẩm của

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Natri clorid, Borneol và Benzalkonium clorid
Chỉ định Tất cả đều gây tổn hại cho mắt làm cho mắt mỏi, mờ, khô rát, khó chịu và là một trong những tác nguyên nhân gây ra các bệnh về mắt. Thuốc nhỏ mắt OSLA hòa trộn tự nhiên với các dịch thể của mắt, đôi mắt bạn sẽ sáng trong và tinh tường hơn nhờ sự chăm sóc của OSLA.
Chống chỉ định
Liều lượng
Cách sử dụng Nhỏ 3-5 giọt vào mắt, 4-6 lần mỗi ngày. Thuốc dùng được cho trẻ em. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
Tác dụng phụ
Chú ý đề phòng
Bảo quản
Đóng gói
Hạn sử dụng
Số đăng ký
Giá 0

T mang thai gan ba tháng bị dau mắt đỏ .vay toi có the dùng óla duoc k. Một ngày nhỏ bao nhiu lần. Một lần máy giọt ạ. Thuoc nay có phải thuốc kháng sinh k ạ

Phan thi than - 22-10-2016

Vì thuốc nhỏ mắt osla dùng rất tốt & giá thành hợp lý nên có thể bị làm giả

Bùi thị lan Hương - Cách đây giây

toi moi dung nho thuoc OSLA ma cam thay rat de chui

Dong Le Dung - Cách đây giây

Toi la nhan vien van phong, hang ngay phai tiep xuc nhieu voi may tinh. Vi the mat hay bi kho va com. Nghe 1 vai nguoi ban gioi thieu toi da mua va dung thu thuoc nho mat Osla. Toi thay de chiu hon rat nhieu.

thu huong - Cách đây giây

1. khi tôi nhỏ vô mắt tôi có cảm giác sáng mắt vì tôi thường xuyên sử dụng máy vi tính để phân tích số liệu, vì vậy khi mắt mệt mõi và khô thì tôi thường sử dụng thuốc nhỏ mắt OSLA 15ml 2. giá cả chấp nhận được

TRAN THANH TOAN - Cách đây giây

Công ty MERAP xin trả lời câu hỏi của bạn đọc : http://www.camnangthuoc.vn/news/medicine.php?id=849 Xin chào, Trước khi trả lời câu hỏi của cháu, tôi xin giải thích qua về bệnh lý viêm mũi dị ứng. Khi ta hít phải một tác nhân gây dị ứng nào đó (như phấn hoa, nấm mốc, lông động vật, mùi lạ, hóa chất, bụi bẩn...), niêm mạc mũi (các tế bào bên trong mũi) sẽ phản ứng, gây sưng viêm - gọi là \"viêm mũi dị ứng\". Triệu chứng của viêm mũi dị ứng rất giống triệu chứng bệnh cảm thông thường như: chảy nước mũi, nhảy mũi, ngứa mũi, ho (do dịch mũi trong chảy ngược xuống họng), trường hợp nặng hơn có thể ngứa mắt và chảy nước mắt. Các triệu chứng này có thể kéo dài hơn 10 ngày và tự khỏi (nếu ngừng tiếp xúc với tác nhân gây dị ứng). Để điều trị triệu chứng viêm mũi dị ứng, thuốc kháng dị ứng đường uống (như desloratadin) và corticosteroid xịt mũi thường được sử dụng. Ngoài ra, các thuốc chống xung huyết, anticholinergic dạng xịt đôi khi cũng được dùng. Về độ an toàn, các corticosteroid, anticholinergic và thuốc chống xung huyết dạng xịt đều có nhiều các dụng phụ, do đó chỉ nên dùng ngắn ngày. Tuy nhiên, các thuốc trên chỉ dùng trị triệu chứng tạm thời. Để khỏi hẳn viêm mũi dị ứng, phát hiện và phòng tránh tác nhân gây dị ứng (tìm hiểu bản thân dị ứng với những gì và tránh tiếp xúc với những thứ đó; đeo khẩu trang hạn chế bụi bẩn; vệ sinh nhà cửa, giặt gối, ra giường với nước nóng để diệt nấm mốc...).Ngoài ra, nên vệ sinh mũi (rửa, xông, xịt mũi) thường xuyên bằng các dung dịch nước muối, nước biển, giúp loại bỏ các tác nhân có hại bên ngoài xâm nhập vào mũi. Trở lại với các câu hỏi của cháu, như đã trình bày ở trên, viêm mũi dị ứng không có thuốc trị triệt để, chỉ phòng ngừa bằng cách ngăn chặn việc tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng. Trường hợp triệu chứng khó chịu cản trở công việc, cháu có thể tìm mua thuốc kháng dị ứng mũi ở hiệu thuốc như Delopedil® (Desloratadine) hoặc các corticosteroid xịt mũi ngắn ngày. Về dung dịch nước biển sâu Xisat® có nhiều khoáng chất giúp săn se niêm mạc mũi, kháng viêm, kháng khuẩn, có thể hỗ trợ trong điều trị triệu chứng viêm mũi dị ứng. Ngoài ra, dung dịch xịt mũi Xixat dạng phun sương đi sâu rộng vào khoang mũi, thấm sâu vào niêm mạc mũi, giúp đào thải các tác nhân gây viêm mũi dị ứng, làm sạch tất cả bụi bẩn, ngăn chặn mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể. Hơn nữa, dung dịch Xixat rất an toàn, có thể dùng hàng ngày để vệ sinh mũi, và dùng trong thời gian dài mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Chúc cháu mau khoẻ. Trân trọng.

Công ty MERAP - Cách đây giây

cháu bị ngứa mũi và rất khó chịu mua thuốc ở hiệu thì bảo bị viêm mũi dị ứng.Cháu đã dùng rất nhiều loại thuốc mà vẫn không đỡ hiện giờ cháu đang dùng loại xịt Xisat và không uống loại thuốc nào khác ,vậy bác sỹ cho cháu hỏi có loại thuốc nào chưa được bệnh đó? Trả lời: Xin chào, Trước khi trả lời câu hỏi của cháu, tôi xin giải thích qua về bệnh lý viêm mũi dị ứng. Khi ta hít phải một tác nhân gây dị ứng nào đó (như phấn hoa, nấm mốc, lông động vật, mùi lạ, hóa chất, bụi bẩn...), niêm mạc mũi (các tế bào bên trong mũi) sẽ phản ứng, gây sưng viêm - gọi là \"viêm mũi dị ứng\". Triệu chứng của viêm mũi dị ứng rất giống triệu chứng bệnh cảm thông thường như: chảy nước mũi, nhảy mũi, ngứa mũi, ho (do dịch mũi trong chảy ngược xuống họng), trường hợp nặng hơn có thể ngứa mắt và chảy nước mắt. Các triệu chứng này có thể kéo dài hơn 10 ngày và tự khỏi (nếu ngừng tiếp xúc với tác nhân gây dị ứng). Để điều trị triệu chứng viêm mũi dị ứng, thuốc kháng dị ứng đường uống (như desloratadin) và corticosteroid xịt mũi thường được sử dụng. Ngoài ra, các thuốc chống xung huyết, anticholinergic dạng xịt đôi khi cũng được dùng. Về độ an toàn, các corticosteroid, anticholinergic và thuốc chống xung huyết dạng xịt đều có nhiều các dụng phụ, do đó chỉ nên dùng ngắn ngày. Tuy nhiên, các thuốc trên chỉ dùng trị triệu chứng tạm thời. Để khỏi hẳn viêm mũi dị ứng, phát hiện và phòng tránh tác nhân gây dị ứng (tìm hiểu bản thân dị ứng với những gì và tránh tiếp xúc với những thứ đó; đeo khẩu trang hạn chế bụi bẩn; vệ sinh nhà cửa, giặt gối, ra giường với nước nóng để diệt nấm mốc...).Ngoài ra, nên vệ sinh mũi (rửa, xông, xịt mũi) thường xuyên bằng các dung dịch nước muối, nước biển, giúp loại bỏ các tác nhân có hại bên ngoài xâm nhập vào mũi. Trở lại với các câu hỏi của cháu, như đã trình bày ở trên, viêm mũi dị ứng không có thuốc trị triệt để, chỉ phòng ngừa bằng cách ngăn chặn việc tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng. Trường hợp triệu chứng khó chịu cản trở công việc, cháu có thể tìm mua thuốc kháng dị ứng mũi ở hiệu thuốc như Delopedil® (Desloratadine) hoặc các corticosteroid xịt mũi ngắn ngày. Về dung dịch nước biển sâu Xisat® có nhiều khoáng chất giúp săn se niêm mạc mũi, kháng viêm, kháng khuẩn, có thể hỗ trợ trong điều trị triệu chứng viêm mũi dị ứng. Ngoài ra, dung dịch xịt mũi Xixat dạng phun sương đi sâu rộng vào khoang mũi, thấm sâu vào niêm mạc mũi, giúp đào thải các tác nhân gây viêm mũi dị ứng, làm sạch tất cả bụi bẩn, ngăn chặn mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể. Hơn nữa, dung dịch Xixat rất an toàn, có thể dùng hàng ngày để vệ sinh mũi, và dùng trong thời gian dài mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Chúc cháu mau khoẻ. Trân trọng.

Ban doc - Cách đây giây

Chào chị Vy, Cám ơn chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Osla trong thời gian qua. Thuốc nhỏ mắt Osla với thành phần chính là nước muối sinh lý giúp rửa mắt và tinh dầu borneol với nồng độ thấp làm mát và dịu mắt. Osla hầu như không có tác dụng toàn thân, an toàn cho mọi đối tượng sử dụng, kể cả người già, trẻ em và phụ nữ có thai. Do đó chị Vy có thể yên tâm tiếp tục sử dụng Osla mỗi ngày. Chúc chị sức khoẻ.

Công Ty MERAP - Cách đây giây

Toi su dung thuoc nho mat OSLA thuong xuyen, hieu qua rat tot. Nay toi mang thai, vay xin hoi: neu tiep tuc su dung co anh huong den suc khoe va thai nhi khong? Mong duoc tra loi gap! Xin cam on.

GIANG TIEU VY - Cách đây giây
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày