DÉCONTRACTYL
Ngày đăng: 02:30:52 05-11-2008
Lượt xem: 17030
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

DÉCONTRACTYL
là một sản phẩm của CTY TNHH TM DƯỢC THUẬN GIA
Điện thoại: 08. 3979 7901
Fax: 08. 3979 7900
Website: http://www.thuangia.com.vn

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần iên 250mg: MEPHENESIN .................... 250mg. Viên 500mg: MEPHENESIN .................... 500mg. Tá dược: Tinh bột đã gelatin hóa, calci carbonat, colloidal anhydrous silica, talc, gum arabic, magnesi stearat, sucroz, Cochineal Red A (E124), Orange yellow S (E10), sáp Carnauba .......... vđ 1 viên.
Chỉ định THUỐC GIÃN CƠ TÁC ĐỘNG LÊN TRUNG ƯƠNG (M: Hệ vận động)
Chống chỉ định KHÔNG ĐƯỢC DÙNG thuốc nếu: - Có tiền sử dị ứng với một trong các thành phần của thuốc, - Rối loạn chuyển hóa porphyrin (bệnh di truyền) NÓI CHUNG, KHÔNG NÊN DÙNG THUỐC này khi đang có thai hoặc cho con bú. Trong trường hợp nghi ngờ, đừng ngần ngại hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. Những thận trọng khi dùng thuốc: NẾU CÓ BẤT KỲ THẮC MẮC NÀO, HÃY HỎI Ý KIẾN BÁC SĨ HAY DƯỢC SĨ CỦA BẠN TƯƠNG TÁC THUỐC Để tránh tương tác thuốc có thể xảy ra khi dùng chung với nhiều thuốc khác, phải báo cho bác sĩ biết về tất cả các loại thuốc mà bạn đang dùng. CÓ THAI - ĐANG CHO CON BÚ CÓ THAI: Không nên dùng thuốc khi có thai. Nếu đang dùng thuốc mà bạn phát hiện ra mình có thai thì nên ngưng dùng thuốc và hỏi ý kiến bác sĩ. CHO CON BÚ: Như là một thận trọng, được khuyên không dùng thuốc trong khi cho con bú. LÁI XE VÀ VẬN HÀNH MÁY MÓC: Có thể có nguy cơ ngủ gà. Một số tác dụng không mong muốn khi dùng Décontractyl 250mg, 500mg: Ở MỘT VÀI NGƯỜI, THUỐC CÓ THỂ GÂY MỘT SỐ TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN, VỚI CÁC MỨC ĐỘ KHÁC NHAU: Đặc biệt: dị ứng năng, kèm hạ huyết áp. Hiếm gặp: nôn, buồn nôn, ngủ gà, ban ngoài da do dị ứng.
Liều lượng
Cách sử dụng Viên 250mg: 2-4 viên mỗi lần, ngày 3 lần. Viên 500mg: 1-2 viên mỗi lần, ngày 3 lần. Cách dùng và đường dùng: Đường uống. Nốt nguyên viên thuốc với một ít nước. NẾU CÁC TRIỆU CHỨNG VẪN CÒN SAU VÀI NGÀY DÙNG THUỐC, ĐỪNG TĂNG LIỀU VÀ HÃY HỎI Ý KIẾN BÁC SĨ. Những điều cần phải làm khi bị quá liều: Nếu rủi ro dùng quá liều, thông báo ngay cho bác sĩ biết. KHÔNG DÙNG THUỐC KHI QUÁ HẠN SỬ DỤNG IN TRÊN HỘP THUỐC.
Tác dụng phụ
Chú ý đề phòng ĐỪNG NGẦN NGẠI, HÃY HỎI Ý KIẾN BÁC SĨ HOẶC DƯỢC SĨ VÀ BÁO CHO BÁC SĨ BIẾT BẤT KỲ TÁC DỤNG BẤT THƯỜNG NÀO XUẤT HIỆN TRONG THỜI GIAN DÙNG THUỐC.
Bảo quản Viên nén bao phim: Hộp Décontractyl 250mg: 50 viên - Hộp Décontractyl 500mg: 24 viên.
Đóng gói
Hạn sử dụng 24 tháng
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Video bản tin sức khỏe 365 ngày