ELBAS
Ngày đăng: 02:53:52 05-11-2008
Lượt xem: 22682
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

ELBAS
là một sản phẩm của CTY TNHH TM DƯỢC THUẬN GIA
Điện thoại: 08. 3979 7901
Fax: 08. 3979 7900
Website: http://www.thuangia.com.vn

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Hoạt chất chính: L-Cysteine ........................................................... 60mg Acid Orotic ........................................................ 100mg Nicotinamide ........................................................ 50mg Acid ascorbic ....................................................... 25mg Pyridoxin HCL ..................................................... 25mg Calci pantothenat ................................................. 15mg Riboflavin tetrabutyrat ............................................ 6mg Biotin ............................................................... 250mcg Tá dược: Dầu đậu nành, sáp ong trắng, Lecithin, dầu cọ, Gelatin, Glycerin, Dung dịch D-sorbitol, Ethyl vanillin, Titan dioxide, màu đỏ số 40, màu xanh số 1, màu vàng số 5, Oxid sắt đỏ, màu đỏ số 3, màu vàng số 203, nước tinh khiết.
Chỉ định 1. Điều trị các chứng bệnh sau: tàn nhang, nhiễm sắc tố da do ánh nắng mặt trời và do các bệnh lý của da. 2. Rụng tóc, chứng tóc bạc sớm. 3. Ngăn ngừa chảy máu lợi răng và chảy máu cam. 4. Cung cấp vitamin cho các trường hợp sau: suy nhược, gầy yếu trong và sau thời kỳ bị bệnh, lão suy, có thai và cho con bú. Thuốc này được sản xuất theo tiêu chuẩn "Thực hành sản xuất tốt" (GMP) theo yêu cầu của tổ chức y tế thế giới (WHO) và đã được chính phủ Hàn Quốc chứng nhận.
Chống chỉ định
Liều lượng
Cách sử dụng Người lớn và trẻ em trên 8 tuổi: mỗi lần uống 1 viên nang, 2 lần mỗi ngày.
Tác dụng phụ Chưa được biết Thông báo cho Bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. Không dùng thuốc quá thời hạn sử dụng. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến Bác sĩ.
Chú ý đề phòng CHÚ Ý: 1. Không dùng thuốc cho những bệnh nhân bị mẫn cảm với thuốc. 2. Nếu sau khi dùng thuốc bệnh nhân bị nôn mửa, tiêu chảy..., phải ngưng dùng thuốc và hỏi ý kiến thầy thuốc. 3. Ảnh hưởng đến các xét nghiệm lâm sàng: vì thuốc có chứa Riboflavin nên có khả năng gây ra những kết quả xét nghiệm lâm sàng khác nhau do tình trạng nhiễm sắc tố vàng trong nước tiểu. 4. Phụ nữ có thai và cho con bú: vì tính an toàn trên phụ nữ có thai vẫn chưa được công bố, do đó không nên dùng thuốc trừ khi những lợi ích của việc điều trị cần phải được đặt lên trên mọi nguy cơ khác.
Bảo quản
Đóng gói Viên nang mềm, hình thuốc dài, màu xanh lục nhạt: 5 viên nang/vỉ, 12 vỉ/hộp. TIÊU CHUẨN ÁP DỤNG: Tiêu chuẩn cơ sở
Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất -Bảo Quản :Trong hộp kín, tránh ánh sáng, ở nhiệt độ phòng.
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày