HELMINTOX
Ngày đăng: 02:57:08 05-11-2008
Lượt xem: 9433
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

HELMINTOX
là một sản phẩm của CTY TNHH TM DƯỢC THUẬN GIA
Điện thoại: 08. 3979 7901
Fax: 08. 3979 7900
Website: http://www.thuangia.com.vn

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần TÍNH CHẤT: Helmintox là một thuốc tẩy giun có hiệu lực đối với giun kim Enterobius vermicularis, giun đũa Ascaris lumbricoides, giun móc Ankylostoma duodenale và Necator americanus. Helmintox tác dụng bằng cách phong bế thần kinh cơ, khiến cho giun bị tê liệt và bị tống theo phân ra ngoài bởi nhu động ruột. Helmintox tác động lên các thể giun nhạy cảm trưởng thành và chưa trưởng thành. Ấu trùng giun đang di trú trong mô không bị ảnh hưởng.
Chỉ định Nhiễm giun kim - Nhiễm giun đũa - Nhiễm giun móc.
Chống chỉ định Trong trường hợp phản ứng mẫn cảm với một trong số các thành phần.
Liều lượng
Cách sử dụng Đường uống. Dùng huyền dịch uống cho trẻ dưới 6 tuổi. Có thể cho uống vào bất cứ lúc nào. Bệnh nhi không phải để bụng đói. - Nhiễm giun kim và giun đũa: liều trung bình cho người lớn và trẻ em từ 10 đến 12mg/kg uống liều 125mg cho mỗi 10kg. - Người lớn dưới 75kg: uống 6 viên 125mg hoặc 3 viên 250mg hoặc 6 muỗng lường. - Người lớn trên 75kg: uống 8 viên 125mg hoặc 4 viên 250mg hoặc 8 muỗng lường. TÁC DỤNG BẤT LỢI: Chủ yếu là: rối loạn tiêu hoá: chán ăn, buồn nôn, tiêu chảy, men gan tăng nhẹ và nhất thời. Hiếm gặp hơn: nhức đầu, chống mặt, uể oải.
Tác dụng phụ TÁC DỤNG BẤT LỢI: Chủ yếu là: rối loạn tiêu hoá: chán ăn, buồn nôn, tiêu chảy, men gan tăng nhẹ và nhất thời. Hiếm gặp hơn: nhức đầu, chống mặt, uể oải. CẢNH BÁO: nên tránh dùng: Helmintox trong trường hợp suy gan. Nhiễm giun kim: để tránh tái nhiễm, cần áp dụng các biện pháp vệ sinh gắt gao cho người bệnh đã qua trị liệu: rửa sạch vùng hậu môn mỗi ngày, chải sạch móng tay, nhiều lần trong ngày. Trẻ em phải được cắt móng tay cho ngắn. Thường xuyên thay đồ lót sạch và đồ ngủ. Tránh không cho trẻ em dùng móng gãi . Đồng thời phải chữa trị cho tất cả mọi thành viên trong gia đình bởi vì tình trạng nhiễm giun thường là không có triệu chứng. ĐANG MANG THAI: Mặc dù thuốc ít ngấm qua niêm mạc tiêu hóa bình thường và dù rằng các nghiên cứu trên vật thí nghiệm cho thấy thuốc không gây quái thai, Helmintox chỉ nên cho phụ nữ mang thai sử dụng khi cần thiết. THỜI KỲ CHO CON BÚ: Trong thời kỳ cho con bú, Helmintox chỉ được dùng khi cần thiết.
Chú ý đề phòng QUÁ LIỀU: Do mức độ hấp thụ thấp, nồng độ thuốc trong máu cũng thấp. Uống thuốc quá liều, dù nặng, cũng chỉ xảy ra rối loạn tiêu hóa nhẹ và rối loạn thần kinh nhẹ và nhất thời (uể oải, chóng mặt, nhức đầu). Đôi khi uống quá liều cũng khiến men gan tăng cao (ASAT). Người ta chưa biết có thuốc giải đặc hiệu nào. Khuyến cáo nên cho rửa ruột sớm kèm theo việc ổn định các chức năng hô hấp và tĩnh mạch.
Bảo quản
Đóng gói Helmintox 125mg, 6 viên trong vĩ bấm (PVC/màng nhôm) - Helmintox 250mg, 3 viên trong vĩ bấm (PVC/màng nhôm) - Helmintox 125mg/2,5ml - Lọ thủy tinh màu nâu có chứa 15ml hỗn dịch có kèm theo muỗng lường (polystyren) dung tíc
Hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày