ILDENAF
Ngày đăng: 11:31:15 08-06-2009
Lượt xem: 5861
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

ILDENAF
là một sản phẩm của CTY TNHH TM DƯỢC THUẬN GIA
Điện thoại: 08. 3979 7901
Fax: 08. 3979 7900
Website: http://www.thuangia.com.vn

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Mỗi viên chứa: Hoạt chất Sildenafil (citrat) 50mg hoặc 100mg Tá dược: Microcrystallin, cellucose, lactose monohydrat, croscarmellose natri, calci dibasic phosphate, povidon, magnesi stearat, tinh bột bắp, hycomellose, macrogol 6000, tale, white polymer coat, FD&C Blue N02.Non luminous lacquer Phân loại: Ức chế men (thuốc ức chế phosphodiesterase tip 5)
Chỉ định Điều trị rối loạn chức năng cương dương (bệnh liệt dương ở đàn ông)
Chống chỉ định Không dùng ở: - Trẻ em, thiếu niên và phụ nữ - Bệnh nhân qúa mẫn cảm với thuốc - Bệnh nhân đang điều trị với các thuốc chứa nitrit, hoặc cung cấp thêm nitric oxyd (isosorbid dinitrat, isosorbid mononitrat, nitroglycerin, amyl nitrit, erythritol tetranitrate, natri nitroprusiat) do nguy cơ giảm huyết áp động mạch nghiêm trọng. Tương tác với các thuốc khác: - Thông báo cho bác sĩ tất cả những thuốc mà bạn đang uống, kể cả những thuốc không kê đơn. - Tương tác với thuốc: + Với các thuốc chứa các nitrit, hoặc đóng góp oxyd nitric (isosorbid dinitrat, isosorbid mononitrat, nitroglycerin, amyl nitrit, erythriol tetranitrat, natri nitroprusiat) trong bất kỳ dạng bào chế nào ( viên, viên ngậm dưới lưỡi, viên nang, dung dịch tiêm, thuốc dán…) những thuốc này có thể gây hạ huyết áp động mạch nghiêm trọng. + Vời ketoconazol, ltraconazol, mibetradil, erythromycin, cimetidin, Sildenafil trong máu tăng. + Để đạt được hiệu quả điều trị tối đa, không nên uống rượu trước khi uống thuốc. + Uống thuốc với các bữa ăn có dầu mỡ ảnh hưởng đến sự hấp thụ của thuốc, làm chậm và giảm tác dụng điều trị. Quá liều và cách xử lý: Tham khảo ý kiến bác sĩ trong trường hợp quá liều.
Liều lượng - Dùng đường uống. Liều khuyên dùng bình thường là 50mg. Tuy nhiên dựa vào hiệu quả và dung nạp thuốc, liều có thể tăng đến 100mg ( liều khuyến cáo tối đa mỗi ngày), hoặc giảm còn 25mg. - Uống 1 giờ trước khi sinh hoạt tình dục. - Không uống thuốc hơn 1lần/ngày
Cách sử dụng
Tác dụng phụ Trong trường hợp bạn có bất kỳ các tác dụng không mong muốn sau trong khi điều trị với thuốc này, nên gặp bác sĩ: - Đau đầu, nóng mặt, khó chịu dạ dày ruột, chóng mặt, nghẹt mũi, ảnh hưởng thị giác (thay đổi nhận thức màu, tăng nhạy cảm với ánh sáng, hoặc nhìn không rõ) Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.
Chú ý đề phòng - Chỉ dùng dưới sự chỉ định và giám sát của bác sĩ. - Thuốc này không phải là thuốc kích dục. - Thuốc không kích thích ham muốn tình dục và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. - Không nên tự ý tăng liều mà phải tham khảo bác sĩ điều trị. - Thuốc phải được uống chỉ 1lần/ngày. - Dùng thuốc này không ngăn ngừa đề kháng với virus AIDS, cũng không phòng ngừa mắc bệnh AIDS hoặc những bệnh khác truyền qua đường sinh dục. - Trước khi bắt đầu điều trị, phải tiến hành đánh giá kỹ, cũng như đánh giá nguy cơ bệnh tim liên quan đến hoạt động tình dục để kê đơn điều trị thích hợp. - Nếu các triệu chứng của đau thắt ngực xuất hiện (đau ngực và khó thở) trong ngày uống thuốc, cần bác sĩ chăm sóc, bạn phải báo với bác sĩ về việc uống thuốc này. - Dùng thuốc này với các thuốc chống liệt dương khác không được khuyên dùng. - --- - Việc điều trị phải chịu giám sát chặt chẽ của bác sĩ cho bệnh nhân có bất kỳ các bệnh sau: sự thay đổi tim mạch, viêm sắc tố võng mạch, loét dạ dày, bất kỳ bệnh dương vật nào hoặc bị biến dạng, và ở những bệnh nhân này có khuynh hướng cương đau dương vật (dương vật cương cứng kéo dài và đau đớn, xảy ra trong khi không có kích thích hoặc thèm muốn tình dục). Trong một vài trường hợp, tình trạng này có thể liên quan đến việc sử dụng các thuốc khác (thuốc chống đông máu, thuốc chống tăng huyết áp, corticosteroid, thuốc chống loạn trí, tolbutarnid, papaverin), bị bò cạp cắn, lạm dụng hay nghiện (rượu, cocain, cần sa) hoặc các bệnh sau: thiếu máu hồng cầu hình liềm (hồng cầu hình dạng bất thường), bệnh nhân bạch cầu (ung thư máu), u tuỷ (ung thư tuỷ xương), rối loạn đông máu (như bệnh ưa chảy máu), nhiễm trùng xương chậu hoặc bệnh ác tính, chấn thương dương vật hoặc cột sống. - Thuốc có chứa lactose, cần thận trọng với người đái tháo đường. Giữ thuốc ngoài tầm tay trẻ em. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến bác sĩ.
Bảo quản nơi khô mát, dưới 250C
Đóng gói Hộp 1 vỉ x 4 viên bao phim; Hộp 1 vỉ x 1 viên bao phim
Hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày