GINKGO BILOBA
Ngày đăng: 02:44:52 06-11-2008
Lượt xem: 8567
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

GINKGO BILOBA
là một sản phẩm của CTY CP DPHẨM TW2 – DOPHARMA
Điện thoại: 04-9716279
Website: http://www.dopharma.com.vn

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Cao khô bạch quả ...........................................40mg Lactose...........................................................75mg Tinh bột sắn...................................................145mg Talcum..............................................................4mg Magnesi stearat.................................................2mg Hydroxy propyl methyl cellulose( HPMC).........12,1mg Ponceau 4R ...............................................0,035mg Tartrazin.....................................................0,035mg Titan dioxyd..................................................0,45mg Ethanol 90....................................................0,25mg
Chỉ định Điều trị thiểu năng tuần hoàn ngoại vi ( kể cả thiểu năng gián đoạn ). Các bệnh chóng mặt, ù tai do hệ mạch hoặc do thoái hoá. Điều trị các rối loạn chức năng tự nhiên của não, các hội chứng ù tai, đau đầurối loạn trí nhớ, giảm minh mẫn, u sầu, chóng mặt. ... Các bệnh võng mạc do thiếu máu cục bộ. Thuốc có tác dụng điều hoà vận mạch trên toàn bộ mạch máu: động mạch, mao mạch, tĩnh mạch Chống co thắt động mạch, gây giãn tiểu động mạch và ngược lại làm co tĩnh mạch, điều hoà độ giãn tĩnh mạch đáp ứng với các thay đổi tư thế, giảm tính thấm quá độ của mao mạch và tăng sức bền của mao mạch Chống phù nề mạch ở não lẫn ngoại biên, che chở hàng rào máu não và máu võng mạc. Ức chế mạnh sự tăng thuỷ phân Protein huyết thanh gây ra bởi nhiều hiện tượng bệnh lí. Chống tăng kết tập tiểu cầu, hồng cầu và các quá trình tạo huyết khối của vi tuần hoàn. Các tính chất này được chứng minh bởi tác dụng ổn định màng tế bào. Bảo vệ chuyển hoá tế bào, đặc biệt là các nơron ở não và các tế bào thần kinh cảm giác. Tác dụng đối kháng mạnh với sự sản xuất các gốc tự do và peroxy hoá lipid màng tế bào..
Chống chỉ định Mẫn cảm với thuốc .. TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN: Hiếm gặp, có thể xảy ra dị ứng da, rối loạn tiêu hoá, đau đầu.
Liều lượng
Cách sử dụng Người lớn và trẻ em > 12 tuổi : 1 viên/lần x 3 lần/ngày. Liều lượng có thể được điều chỉnh tuỳ theo tuổi và mức độ trầm trọng của các triệu chứng ở bệnh nhân. THẬN TRỌNG KHI DÙNG : Ginkgo biloba không phải là thuốc chống cao huyết áp, do đó không dùng thay thế các thuốc chống cao huyết áp đặc hiệu.
Tác dụng phụ
Chú ý đề phòng
Bảo quản
Đóng gói Hộp 10 vỉ x 10 viên bao phim.
Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.Không dùng quá thời hạn ghi trên bao bì. BẢO QUẢN: Nơi khô, mát.
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày