GENSONMAX
Ngày đăng: 04:32:04 06-11-2008
Lượt xem: 8739
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

GENSONMAX
là một sản phẩm của CTY CP DƯỢC PHẨM QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.822475 - 052
Website: http://www.quapharco.com.vn

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Tính cho 1 tuýp 10g: - Betamethazon dipropionat…0,0064g - Clotrimazol…………………..0,1g - Gentamicin sulfat………......0,01g Tá dược Propylen glycol, dầu Paraffin, acid stearic, Cetyl alcohol, Natrilauryl sulfat, Methy; paraben, Propyl paraben, Rose oil, Nước cất) vừa đủ 10g.
Chỉ định Thuốc được dùng ngoài để điều trị các chứng bệnh: - Các bệnh nấm ngoài da như hắc lào, lăng ben, nấm thân, nấm móng, nấm trichophyton.. - Bệnh viêm da dị ứng ( eszema cấp và mạn, viêm da tiếp xúc, viêm da tiết chất nhờn, viêm da có tróc vảy, sần mày đay, bệnh vẩy nến, ngứa âm đạo, ngứa hậu môn, viêm da do ánh sáng mặt trời…) - Bệnh viêm da do nhiễm trùng vi khuẩn thứ phát - Dùng khi bị côn trùng cắn. Chống nhiễm trùng và sưng tấy trong các trường hợp bỏng nhẹ.
Chống chỉ định - Không được dùng co những người bị mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc - Không được bôi lên vùng da bị trầy xước, da bị tốn thương diện rộng hay vết thương băng kín, đặc biệt ở trẻ em và sơ sinh. - Không dùng cho các trường hợp: lao da, herpes simplex, zona, eczema do chủng đậu, giang mai. - Không dùng trong nhãn khoa. Tác dụng không mong muốn: - Một vài trường hợp có các biểu hiện quá mẫn, nhất là khi băng kín vết thương, bao gồm các triệu chứng như ngứa, cảm giác bỏng, kích ứng khô da, mụn nước, nổi ban dạng trứng cá, nổi vân da. Một số biểu hiện sự bất dung nạp Clotrimazol có thể xảy ra như nổi ban đỏ, cảm giác nhức nhối kích ứng, phòng rộp, bong da từng mảng, phù nề, kích ứng toàn bộ da. Khi xảy ra bất kỳ một trong các triệu chứng này phải kịp thời ngừng sử dụng thuốc ngay. - Nếu bôi thuốc lên vùng da rộng và trong thời gian dài có khả năng gây hậu quả tương tự như dùng steroid toàn thân. Vì vậy bất kỳ tác dụng không mong muốn nào xảy ra khi dùng corticoid đường toàn thân, bao gồm cả sự ức chế vỏ thượng thận cũng có thể xảy ra khi dùng corticoid tại chổ, nhất là đối với trẻ em và trẻ sơ sinh
Liều lượng Bôi một lớp kem mỏng lên vùng da bị bệnh. Ngày bôi 2-3 lần.
Cách sử dụng
Tác dụng phụ
Chú ý đề phòng
Bảo quản
Đóng gói Hộp 1 tuýp 10g. Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hạn sử dụng
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày