FLUOPAS
Ngày đăng: 05:07:15 06-11-2008
Lượt xem: 8150
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

FLUOPAS
là một sản phẩm của CTY CP DƯỢC PHẨM QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.822475 - 052
Website: http://www.quapharco.com.vn

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Tính cho 1 tuýp 10g: - Fluocinolon acetonid..................0,025% (Vaselin, parafin rắn) Tác dụng: Fluocinolon acetonide là một Glucocorticoid tổng hợp dùng ngoài da, có tác dụng kháng viêm, chống dị ứng rất mạnh.
Chỉ định Thuốc được dùng bôi ngoài da để điều trị ngắn ngày các chứng bệnh sau: Eczema (tiết bã, hình đĩa, dị ứng), viêm da dị ứng, viêm da do tiếp xúc, viêm da thần kinh. Bệnh vảy nến (ngoại trừ dạng vảy nến lan rộng),Liken phẳng, luput ban đỏ hình đĩa.
Chống chỉ định Tiền sử mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc, trứng cá đỏ, nhiễm khuẩn da do vi khuẩn, nấm hoặc virus (herpes, thuỷ đậu), hăm bẹn. Thận trọng: - Không nên dùng thuốc trên vùng da tổn thương diện rộng hay băng bó kín vết thương sau khi bôi thuốc. - Theo dõi cẩn thận khi dùng cho người bị vảy nến vì có thể nặng thêm hoặc tạo vảy nến có mủ, thận trọng dùng thuốc cho người đang điều trị bằng thuốc suy giảm miễn dịch, trẻ em. - Khi dùng thuốc quá 8 ngày mà không mang lại kết quả điều trị mong muốn, nên đánh giá hiệu quả điều trị và bệnh lý để tìm liệu pháp thích hợp, không nên kéo dài thời gian dùng thuốc. Cân nhắc khi sử dụng thuốc này cho trẻ em, nếu phải chỉ định nên dùng ở liều tối thiểu đạt hiệu quả điều trị. - Không dùng thuốc này trong nhãn khoa, chỉ định thận trọng đối với phụ nữ có thai hoặc cho con bú, không nên bôi thuốc vào vú mẹ trước khi cho con bú. Tác dụng không mong muốn: - Dùng thuốc có thể xảy ra một số phản ứng quá mẫn như viêm da, ngứa, trứng cá đỏ. Có thể gặp: Teo da, vết rạn, nhiễm khuẩn thứ phát. Nếu bôi thuốc trên vùng da rộng và trong thời gian dài hay băng kín vết thương sau khi đã bôi thuốc đều có khả năng gây ra hậu quả tương tự như dùng Steroid đương toàn thân.Bởi vậy bất kỳ tác dụng không mong muốn nào xảy ra khi dung Corticoid đường toàn thân, bao gồm cả sự ức chế vỏ thượng thận, cũng có thể xảy ra khi dùng Corticoid tại chỗ, nhất là đối với trẻ em và sơ sinh.
Liều lượng Thoa một lớp mỏng lên vùng da bị bệnh 2-4 lần mỗi ngày tuỳ thuộc vào mức độ bệnh lý. Thời gian điều trị không quá 1 tuần. “ĐỂ XA TẦM TAY TRẺ EM. ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG”.
Cách sử dụng
Tác dụng phụ
Chú ý đề phòng
Bảo quản Để nơi khô mát, tránh ánh sáng.
Đóng gói Hộp 1tuýp 10g.
Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày