PYCALIS 20
Ngày đăng: 05:25:40 06-11-2008
Lượt xem: 12673
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

PYCALIS 20
là một sản phẩm của CTY CỔ PHẦN PYMEPHARCO
Điện thoại: + 84 (057) 82916
Website: http://www.pymepharco.com

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Tadalafil 20mg TÍNH CHẤT Thuốc điều trị rối lọan cương dương. Tác dụng ức chế chọn lọc trên enzyme phosphodiesterase type 5 (PDE-5) nên duy trì tác dụng của nitric oxid là làm giãn mạch, tăng lượng máu tưới vào dương vật tạo sự cương cứng trong quan hệ tình dục. Thời gian đáp ứng của thuốc từ 30-60 phút sau khi uống, thời gian tác dụng của nó có thể lên đến 36 giờ. Thức ăn không ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc. Thuốc chỉ đạt được tác dụng khi có sự kích thích hay sự ham muốn tình dục.
Chỉ định Điều trị hỗ trợ rối loạn cương dương. Sử dụng khi dương vật không thể cương cứng lên khi quan hệ tình dục, hoặc thời gian cương không đủ để đáp ứng trong quan hệ. Để thuốc có tác dụng cần phải có sự kích thích hay sự ham muốn về tình dục.
Chống chỉ định Bệnh nhân sử dụng bất kỳ chế phẩm nào có chứa gốc nitrat. Bệnh nhân quá mẫn với bất cứ thành phần nào của thuốc Không sử dụng thuốc ở phụ nữ Trẻ em dưới 18 tuổi Bệnh nhân bị bệnh tim nặng, đột quỵ, hạ huyết áp hoặc tăng huyết áp không kiểm soát được. THẬN TRỌNG Không nên sử dụng thuốc ở bệnh nhân bị bệnh tim mạch, tình trạng huyết áp không ổn định. TƯƠNG TÁC THUỐC Tadalafil bị chuyển hóa chủ yếu bởi CYP3A4, do đó các thuốc có kích thích (ketoconazol) hay ức chế (rifampicin) CYP3A4 sẽ làm giảm hay tăng AUC của tadalafil. Sử dụng đồng thời với các thuốc kháng acid như magnesi hydroxid/ nhôm hydroxid làm giảm tỉ lệ hấp thu tadalafil. Tadalafil làm tăng hiệu quả hạ huyết áp của các thuốc nitrat. Sử dụng đồng thời Tadalafil và các chế phẩm có chứa gốc nitrat có thể gây hạ huyết áp đột ngột dưới mức an tòan. TÁC DỤNG NGOẠI Ý Các tác dụng phụ có thể xảy ra khi sử dụng Tadalafil là đau đầu, ăn khó tiêu, đau lưng, đau nhức bắp thịt, đỏ bứng mặt, nghẹt sổ mũi. Rất hiếm khi bị rối lọan thị giác, sự cương cứng kéo dài. Nếu tình trạngthị giác của bạn có vấn đề hay tình trạng cương dương kéo dài trên 4 giờ nên thông báo ngay cho bác sĩ.
Liều lượng PYCALIS chỉ dùng cho nam giới từ 18 tuổi trở lên. Uống thuốc trước khi quan hệ tình dục ít nhất 30 phút. Người lớn Liều khởi đầu thường là 10 mg x 1 lần/ngày Có thể dùng liều 20mg x 1lần/ngày tùy theo tình trạng đáp ứng của bệnh nhân. Bệnh nhân suy gan, suy thận nặng: không dùng quá 10mg/ngày Không cần điều chỉnh liều dùng ở người già, bệnh nhân suy thận, bệnh nhân suy gan nhẹ đến trung bình Bệnh nhân bệnh tiểu đường: Không cần phải điều chỉnh liều dùng.
Cách sử dụng
Tác dụng phụ
Chú ý đề phòng
Bảo quản
Đóng gói Viên nén bao phim: Hộp 01 vỉ x 01 viên / Hộp 02 vỉ x 02 viên
Hạn sử dụng 24 tháng
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày