TATANOL EXTRA
Ngày đăng: 05:28:22 06-11-2008
Lượt xem: 12447
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

TATANOL EXTRA
là một sản phẩm của CTY CỔ PHẦN PYMEPHARCO
Điện thoại: + 84 (057) 82916
Website: http://www.pymepharco.com

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Acetaminophen325 mg Ibuprofen 200mg TÍNH CHẤT Thuốc giảm đau, kháng viêm TATANOL EXTRA là thuốc phối hợp giữa acetaminophen và ibuprofen. TATANOL EXTRA có tác động giảm đau và kháng viêm do sự ức chế tổng hợp prostaglandin. TATANOL EXTRA không có tính chất kích thích adrenocorticoid hay glucocorticoid.
Chỉ định Giảm các cơn đau nhức ở cơ và xương như đau cổ, đau răng, đau vùng thắt lưng, viêm khớp, viêm bao hoạt dịch, thấp khớp, đau cơ, bong gân; các chấn thương như gãy xương, trật khớp, đau sau phẫu thuật.
Chống chỉ định Loét dạ dày – tá tràng tiến triển, suy gan, suy thận nặng Mẫn cảm với thuốc, trẻ em dưới 15 tuổi. PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ CHO CON BÚ Không dùng thuốc trong 3 tháng đầu và 3 tháng cuối của thai kỳ; không dùng ở phụ nữ đang cho con bú. THẬN TRỌNG Bệnh nhân suy gan, suy thận nặng (Clcr <10ml/phút) Người già, trẻ em Phụ nữ có thai và cho con bú Không phối hợp với NSAIDs. Không phối hợp với thuốc kháng đông đường uống heparin, sulfamid hạ đường huyết. Cần thận trọng khi dùng thuốc cho người hen suyễn, bệnh về dạ dày, gan, suy thận, bệnh tim mất bù và người có rối loạn chức năng đông máu. TƯƠNG TÁC THUỐC Dùng đồng thời với thuốc chống đông lọai coumarin có nguy cơ gây chảy máu Dùng phối hợp với aspirin có nguy cơ gây giảm nồng độ ibuprofen trong máu Dùng phối hợp với NSAIDs làm tăng nguy cơ loét và chảy máu dạ dày. TÁC DỤNG NGOẠI Ý Ibuprofen: nôn, đau bụng thượng vị ợ chua. Một vài trường hợp có thể thấy hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, phát ban, mẫn ngứa, phù. Acetaminophen: dùng liều điều trị không gây tác dụng phụ đáng kể. Hiếm khi xảy ra các trường hợp dị ứng da.
Liều lượng - Người lớn: liều trung bình 1 - 2 viên x 3 lần/ngày - Trong các trường hợp mãn tính: 1viên x 3 lần/ngày - Uống thuốc với nhiều nước, không nhai, nên uống trong bữa ăn.
Cách sử dụng
Tác dụng phụ
Chú ý đề phòng
Bảo quản
Đóng gói Viên nén bao phim: Hộp 20 vỉ x 4 viên
Hạn sử dụng 24 tháng
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày