TATAPROVON
Ngày đăng: 05:40:18 06-11-2008
Lượt xem: 36064
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

TATAPROVON
là một sản phẩm của CTY CỔ PHẦN PYMEPHARCO
Điện thoại: + 84 (057) 82916
Website: http://www.pymepharco.com

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Acetaminophen 400mg. Dextropropoxyphen HCl 65mg TÍNH CHẤT Thuốc có tác dụng giảm đau mạnh nhờ sự phối hợp 2 hoạt chất có tác dụng giảm đau ACETAMINOPHEN - giảm đau hạ sốt hữu hiệu và an toàn, không gây kích ứng dạ dày, được dùng rộng rãi trong điều trị các cơn đau: nhức đầu, đau cơ, đau khớp thông thường. DEXTROPROPOXYPHEN – thuốc giảm đau dạng opi, thường dùng phối hợp với các thuốc giảm đau hạ sốt khác. Sự phối hợp này sẽ cho tác dụng giảm đau cao hơn so với riêng từng thuốc.
Chỉ định Điều trị triệu chứng (như đau do chấn thương, phẩu thuật, thấp khớp, thần kinh, ung thư) kèm sốt hay không sốt hoặc không đáp ứng với thuốc giảm đau ngoại biên.
Chống chỉ định Trẻ em dưới 15 tuổi PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ CHO CON BÚ Chỉ được dùng trong thời kỳ mang thai khi lợi ích tiềm năng vượt trội so với khả năng nguy hại cho thai không dùng cho phụ nữ cho con bú vì thuốc qua được sữa mẹ
Liều lượng Liều thông thường ở người lớn: 1 viên x 3 lần / ngày.
Cách sử dụng Nên uống thuốc vào trong bữa ăn hay lúc ăn nhẹ. Chia các liều cách nhau ít nhất 4 giờ.
Tác dụng phụ TÁC DỤNG NGOẠI Ý Dextropropoxyphen: thường gặp như chóng mặt, đau đầu, buồn ngủ, buồn nôn, nôn, hiếm khi đau bụng, đau bụng, táo bón. Rất ít khi gây sảng khoái, rối loạn thị giác, hiếm khi hạ đường huyết, viêm gan ứ mật. Acetaminophen: dùng liều điều trị không gây tác dụng phụ đáng kể. Hiếm khi xảy ra các trường hợp dị ứng da
Chú ý đề phòng THẬN TRỌNG Bệnh nhân bị hen suyễn. Bệnh nhân bị thiếu máu Người già Không dùng cho bệnh nhân đang sử dụng thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm hoặc thuốc gây ức chế hệ thần kinh trung ương. Không dùng với các thuốc có chứa paracetamol khác. Không dùng liều cao và lâu dài Thuốc có thể gây buồn ngủ và chóng mặt nên thận trọng sử dụng ở các đối tượng điều khiển phương tiện giao thông và sử dụng máy móc. TƯƠNG TÁC THUỐC Thuốc làm tăng hàm lượng carbamazepin trong huyết tương. Không dùng phối hợp hai thuốc này. Các chất đối kháng với dẫn chất opioide sẽ làm giảm tác dụng của dextropropoxyphen. Rượu làm tăng độc tính của thuốc trên gan và thần kinh trung ương.
Bảo quản
Đóng gói Viên nang: Hộp lớn 6 hộp nhỏ, hộp nhỏ 3 vỉ x 8 viên
Hạn sử dụng 24 tháng
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày