MEDONOR
Ngày đăng: 08:04:54 06-11-2008
Lượt xem: 6265
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

MEDONOR
là một sản phẩm của TENAMYD CANADA
Điện thoại: 04 664 1224
Website: http://www.tenamydcanada.com

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Mỗi viên nén chứa : * Hoạt chất : Levonorgestrel USP 0.75mg Dược lý học: - Levonorgestrel là một progestogen, nó ức chế sự ghép cấy của trứng vào nội mạc tử cung và làm tăng tính nhớt của niêm mạc cổ tử cung, gây khó khăn cho sự đột nhập và dời chuyển của tinh trùng vào tử cung.
Chỉ định - Thuốc ngừa thai uống dựng cho phụ nữ giao hợp không thường xuyên hoặc không dự định trước. - Đối với phụ nữ có giao hợp thường xuyên, thì nên dùng thêm các thuốc ngừa thai kết hợp dùng liên tục.
Chống chỉ định - Có thai hoặc nghi ngờ có thai. - Bệnh vàng da ứ mật khi có thai hoặc vàng da sau khi dựng thuốc ngừa thai trước đây. - Tiền sử ung thư vú, buồng trứng, tử cung và nội mạc tử cung. - Xuất huyết âm đạo bất thường, không xác định nguyên nhân. - Các bệnh thuộc gan, túi mật và thận. Thận trọng: - Không uống quá 4 viên mỗi tháng. - Cẩn thận khi dùng thuốc này cho bệnh nhân hen, nhức nửa đầu, động kinh, suy tim, cao huyết áp, rối loạn chức năng thận, đái tháo đường, tăng lipid-huyết, trầm cảm và viêm tĩnh mạch huyết khối kéo dài, rối loạn nghẽn mạch huyết khối và xuất huyết não hoặc các bệnh nhân đã có tiền sử về các bệnh trên. - Trường hợp có nóon hay tiêu chảy thì người phụ nữ nên dùng thêm một phương pháp ngừa thai khác ( không hormon ). - Thuốc này chỉ ồung theo sự kê đơn của thầy thuốc. Tác dụng phụ: - Tác dụng ngoại ý là nôn, hoặc rong huyết xẩy ra 2 - 3 ngày sau khi uống thuốc rồi hết ngay. Trường hợp xuất huyết kéo dài và quá nhiều thì nên khám phụ khoa. Hiếm khi có căng vú và nhức đầu. Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. Tương tác dược: - Sự giảm công hiệu của thuốc và gia tăng tần số rong huyết và kinh nguyệt bất thường đã xẩy ra khi dùng đồng thời thuốc này với rifampicin, barbiturat, phenylbutazone, phenytoin sodium và với griseofulvin, ampicillin và tetracycline, chloramphenicol, neomycin và sulfonamide. - Do đó, nên dùng thêm các phương pháp ngừa thai ( không hormon ) khác.
Liều lượng Nên dùng một viên nén Medonor trong vòng 72 giờ sau khi giao hợp và uống thêm một viên nữa 12 giờ sau viên đầu. - Theo những dữ kiện của những nghiên cứu lâm sàng, nên uống viên đầu trong vòng 48 giờ (nhưng không chậm hơn 72 giờ) sau khi giao hợp, vì hiệu quả của chế phẩm này giảm nếu dùng thuốc muộn hơn 48 giờ. - Viên nén Medonor có thể được dùng bất cứ lúc nào trong chu kỳ kinh . - Nếu nôn trong vòng 2 giờ sau khi dùng thuốc, phải uống lại thuốc. - Tốt nhất uống 1 viên trong vòng 1 giờ sau khi giao hợp. Khi giao hợp nhiều lần, uống thêm 1 viên nữa 8 giờ sau khi uống viên thứ nhất.
Cách sử dụng
Tác dụng phụ
Chú ý đề phòng
Bảo quản
Đóng gói Hộp / 1 vỉ x 4 viên , Hộp/ 1 vỉ x 2 viên
Hạn sử dụng 3 năm
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Video bản tin sức khỏe 365 ngày