THUỐC BỘT TISMET
Ngày đăng: 05:31:36 16-11-2008
Lượt xem: 6529
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

THUỐC BỘT TISMET
là một sản phẩm của CTY CP DPHẨM TW 1 - PHARBACO
Điện thoại: 04. 7322098

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Cho 1 gói Dioctahedral smectite: ……………………………3g Tá dược: Glucose, natri saccarin, vanilin ...........……………..vừa đủ 1 gói. Tác dụng: - Tismet có khả năng bao phủ niêm mạc tiêu hoá rất lớn. Tismet tương tác với glycoprotein của chất nhầy làm tăng sức chịu đựng của lớp gen dính trên niêm mạc khi bị tấn công. Nhờ tác dụng của hàng rào niêm mạc tiêu hoá và khả năng bám cao nên Tismet bảo vệ được niêm mạc tiêu hoá.
Chỉ định - Điều trị triệu chứng đau của bệnh thực quản - dạ dày - tá tràng và đại tràng. - Tiêu chảy cấp và mãn tính ở trẻ em và người lớn.
Chống chỉ định - Không có.
Liều lượng
Cách sử dụng Trẻ em - Dưới 1 tuổi: Uống 1 gói/ngày. - Từ 1 - 2 tuổi: Uống 1 - 2 gói/ngày. - Trên 2 tuổi: Uống 2 - 3 gói/ngày. Thuốc có thể hoà trong bình nước (50ml) chia trong ngày hoặc trộn với thức ăn sệt. Người lớn: Trung bình 3 gói/ngày, hoà trong 50 ml. Thông thường nếu tiêu chảy cấp tính, liều lượng có thể tăng gấp đôi khi khởi đầu điều trị. Nên sử dụng: - Sau bữa ăn ở viêm thực quản. - Xa bữa ăn ở các bệnh khác. Thụt rửa giữ lại: 1 đến 3 lần thụt rửa/ngày, mỗi lần hoà 1 đến 3 gói trong 50 đến 100 ml nước ấm.
Tác dụng phụ Tương tác thuốc: - Tính chất hấp thụ của Tismet có thể thay đổi thời gian và (hoặc) sự hấp thụ của thuốc khác, do đó nên uống với thuốc khác cách từ 1 – 2 giờ với Tismet.
Chú ý đề phòng Thận trọng: - Phải bù nước nếu cần (bằng đường uống hoặc tiêm tĩnh mạch) tuỳ theo tuổi, cơ địa bệnh nhân và tầm quan trọng của tiêu chảy. 7. Tác dụng không mong muốn - Có thể gây ra hoặc làm tăng táo bón nhưng rất hiếm, điều trị vẫn có thể tiếp tục với liều lượng giảm. THÔNG BÁO CHO THẦY THUỐC NHỮNG TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN GẶP PHẢI KHI SỬ DỤNG THUỐC Xin vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần biết thêm thông tin, xin tham khảo ý kiến của bác sỹ hoặc dược sỹ Không dùng thuốc khi thuốc đã bị biến màu hoặc bao bì bị rách.
Bảo quản Nơi khô mát, tránh ánh sáng.
Đóng gói Hộp 30 gói x 3,7 gam
Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày