Ginkor Fort
Ngày đăng: 12:04:46 13-07-2009
Lượt xem: 13654
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

Ginkor Fort
là một sản phẩm của

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần 24% heterosides Ginkgo và 6% Ginkgolides-bilobalide: 0.01g Heptaminnol chlorhdrat (DCI): 0.3g Troxerutine (DCI): 0.3g
Chỉ định Điều trị các triệu chứng có liên quan đến suy tĩnh mạch bạch huyết (nặng chân, đau, hội chứng cẳng rung chân).Điều trị các dấu hiệu chức năng có liên quan đến cơn trĩ cấp.
Chống chỉ định Không dùng cho những trường hợp có liên quan đến Heptaminol: cường giáp, phối hợp với IMAO (nguy cơ tăng huyết áp bột phát). Tương tác thuốc: Không dùng chung với IMAO do có nguy cơ cao huyết áp từng hồi do sự hiện diện của Heptaminol. Trong trường hợp nghi ngờ, nên hỏi ý kiến bác sĩ điều trị hay dược sĩ.
Liều lượng Suy tĩnh mạch bạch huyết: hai viên nang mỗi ngày (1 viên lúc buổi sáng và 1 viên vào buổi tối). Cơn trĩ cấp: điều trị tấn công: 3-4 viên nang mỗi ngày, trong 7 ngày vào các bữa ăn.
Cách sử dụng
Tác dụng phụ Cho đến thời điểm này chưa phát hiện thấy tác dụng phụ. Thông báo cho bac sĩ hay dược sĩ những tác dụng phụ gặp phải khi sử dụng thuốc.
Chú ý đề phòng Do có Heptaminol nên theo dõi huyết áp khi bắt đầu điều trị cho những bệnh nhân bị cao huyết áp nặng. Trong cơn trĩ cấp: việc sử dụng thuốc không thay thế được cho các biện pháp điều các bệnh khác ở hậu môn. Điều trị không nên kéo dài. Nến triệu chứng không giảm nhanh chóng, nên khám lại hậu môn trực trành và xem xét lại cách điều trị. Với các vận động viên: thuốc có chứa Heptaminol có thể gây kết quả dương tính với các test doping. Nếu có ngi ngờ, xin tham khảo ý kiến của bác sĩ hay dược sĩ. Lúc có thai: Các thực nghiệm trên động vật không cho thấy tác dụng gây quái thai. Ở người không có nghiên cứu trên 3 tháng đầu của thai kỳ nên nguy cơ chưa biết rõ.Tuy nhiên cho đến giờ chưa thấy có tác dụng gây dị dạng. Phụ nữ cho con bú: do chưa rõ thuốc có được tiết vào sữa mẹ hay không nên không nên dùng thuốc khi đang nuôi con bằng sữa mẹ.
Bảo quản
Đóng gói Hộp 3 vỉ x 10 viên nang
Hạn sử dụng
Số đăng ký VN-6474-02
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày