Adefovir Stada® 10mg
Ngày đăng: 03:48:16 06-07-2009
Lượt xem: 6288
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

Adefovir Stada® 10mg
là một sản phẩm của CÔNG TY LD TNHH STADA
Điện thoại: 08.234567
Website: http://www.stada.com.vn

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Adefovir (dipivoxil) 10mg
Chỉ định Điều trị viêm gan B mãn tính ở người lớn có bằng chứng về sự nhân lên của virus hoạt động và có sự tăng lâu dài các aminotransferase trong huyết thanh (ALT hoặc AST) hoặc có bệnh mô học tự tiến triển. Chỉ định này được dựa trên những đáp ứng về mô học, virus học, sinh hóa và huyết thanh ở người lớn bị viêm gan mãn tính có HBeAg+ và HBeAg- với chức năng gan còn bù và ở người lớn có bằng chứng lâm sàng nhiễm virus viêm gan B đề kháng lamivudin với chức năng gan còn bù hoặc mất bù.
Chống chỉ định Quá mẫn với adefovir hoặc với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
Liều lượng - Người lớn: liều khuyên dùng của Adefovir Stada® 10mg cho bệnh nhân bị viêm gan B mãn tính có chức năng thận bình thường là 10mg, ngày 1 lần không phụ thuộc vào bữa ăn. - Bệnh nhân suy thận: nên giảm liều adefovir dipivoxil ở bệnh nhân suy thận. Nên thay đổi khoảng cách giữa các liều tùy theo hệ số thanh thải creatinin (creatinine clearance= CC) của bệnh nhân: + CC>= 50ml/phút: liều bình thường hàng ngày. + CC từ 20 đến 49ml/phút: mỗi 48 giờ + CC từ 10 đến 19ml/phút: mỗi 72 giờ + Bệnh nhân được thẩm phân máu: mỗi 7 ngày sau khi thẩm phân hoặc sau khi thẩm phân tích lũy tổng cộng 12 giờ. + Dược động học của adefovir chưa được đánh giá ở bệnh nhân không thẩm phân máu có hệ số thanh thải creatinin dưới 10ml/phút. Vì thế chưa có liều khuyên dùng cho những bệnh nhân này. - Bệnh nhân suy gan: không cần điều chỉnh liều cho bệnh nhân suy gan.
Cách sử dụng
Tác dụng phụ - Tác dụng phụ thường gặp nhất của adefovir là các tác động trên hệ tiêu hóa bao gồm buồn nôn, đầy hơi, tiêu chảy, khó tiêu và đau bụng. - Các tác dụng phụ thường gặp khác là đau đầu và suy nhược. - Ngứa, phát ban da, các tác động trên hệ hô hấp bao gồm ho nhiều hơn, viêm họng và viêm xoang. - Tăng nồng độ creatinin trong huyết thanh, tổn thương thận, suy thận cấp và tăng nồng độ men gan.
Chú ý đề phòng
Bảo quản
Đóng gói Viên nén, hộp 3 vỉ, vỉ 10 viên
Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày