KID MIGHTY VITES
Ngày đăng: 09:54:20 06-05-2011
Lượt xem: 3250
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

KID MIGHTY VITES
là một sản phẩm của cat van sa
Điện thoại: 08 3868 4055
Fax: 08 3856 7071

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Các chỉ tiêu cảm quan - Trạng thái: Viên nhai màu trắng, hình con gấu. - Mùi: Trái cây nhiệt đới - Vị: Trái cây nhiệt đới Thành phần cấu tạo: - Vitamin A (acetat) 0.86 mg - Vitamin A (dưới dạng Beta carotene) 4.17 mcg - Vitamin C (acid ascorbic) 120 mg - Vitamin D3 (Cholecalciferol) 10 mcg - Vitamin E (d-alpha Tocopheryl Succinat) 35,6 mg - Vitamin B1 (Thiamin Mononitrat) 1,5 mg - Vitamin B2 (Riboflavin) 1,7 mg - Niacin (dưới dạng Niacinamid) 20 mg - Vitamin B6 (Pyrodoxin) 2 mg - Acid Folic 400 mcg - Vitamin B12 (Cyanocobalamin) 6 mcg - Biotin 300 mg - Acid Pantothenic 10 mg - Canci (Ca Carbonat) 100 mg - Sắt (Fe Fumarat) 10 mg - Magne (Mg Oxid) 20 mg - Kẽm (Kẽm Oxid) 5 mg - Selen 5 mcg - Đồng (Cu gluconat) 200 mcg - Mangan (Mangan sulfat monohydrat) 250 mcg - Crôm (Cr A.A. Chelat) 5 mcg - Molybden (Mb A.A. Chelat) 2,5 mcg - Kali (Kali Gluconat) 4 mg - Lecithin 10 mg - Cholin 2 mg - Inositol 2 mg - PABA (para-aminobenzoic Acid) 2 mg - Citrus bioflavonoid 5 mg - Hesperidin 2,5 mg - Pectin 2,5 mg - Stevia 10 mg - Phụ gia: Fructose, mannitol, acid stearic, silica, hương vị cam tự nhiên, stearat thực vật, hương dứa tự nhiên, hương vị dâu tự nhiên .
Chỉ định Hỗn hợp các vitamin, khoáng chất thiết yếu bổ sung. - Sử dụng hiệu quả hơn cho trẻ em từ 4 -18 tuổi. Giúp tăng khả năng tập trung, trí nhớ và hiệu quả học tập.
Chống chỉ định
Liều lượng - Người lớn: : uống 1 viên/ngày. - Trẻ em từ 4-18 tuổi: uống 1/2 viên/ngày.
Cách sử dụng Cơ chế tác dụng: Vitamin: rất cần thiết cho cuộc sống, do chúng tham gia vào các phản ứng sinh học. Phần lớn các vitamin không được cơ thể tổng hợp (trừ Vitamin D và Vitamin PP), phải được cung cấp từ thức ăn, và tác dụng với một lương rất nhỏ. Ngoài ra các vitamin còn có các đặc tính khác như: không mang lại năng lượng, các vitamin không thể thay thế lẫn nhau, Vitamin cần thiết cho hoạt động và quá trình phát triển của các tổ chức, thiếu vitamin sẽ gây ra mhiều rối loạn. Vai trò: Vitamin đóng vai trò chính xác của chất xúc tác, bằng cách hoạt hóa quá trình oxy hóa của thức ăn và hoạt động chuyển hóa, nhờ đó thức ăn được biến đổi và đồng hóa bởi tổ chức. Vitamin bảo vệ tế bào khỏi bị tấn công, nhờ đặc tính chống lại quá trình oxy hóa và tham gia vào các phản ứng trung hòa chất độc, chống nhiêm trùng, sửa chữa các cấu trúc bị hư hỏng. Các vitamin hoạt động như một phức hợp hoạt hóa men, có thể hoạt động một mình hoặc kết hợp với men (được gọi là coenzym) và tham gia vào thành phần cấu tạo nên một số hocmon (như vitamin D, vitamin A). Muối khoáng: Giống như các vitamin, muối khoáng cũng hoạt động trong cơ thể với lượng rất nhỏ. Khác với các vitamin, các khoáng chất là các chất vô cơ, vitamin là những chất hữu cơ. Loài người không thể sống nếu không có sẵn 20 loại muối khoáng. Đó là những kim loại hay giống kim loại mà khả năng hiện diện và can thiệp của chúng rất cần thiết cho hoạt động của tế bào, trong quá trình sống. Vai trò: Chúng giữ vai trò quan trọng, thậm chí sống còn trong cơ thể, vì chúng được sử dụng bắt buộc trong tiến trình xây dựng nên một số mô. Đặc biệt trong quá trình tổng hợp các hocmon hay nhiều hệ thống enzym cùng những công cụ sinh hóa, cho phép chúng ta hoạt động. Ngoài ra, muối khoáng còn được tham gia vào đặc tính cân bằng giữa các tế bào, tạo nên một cơ thể chúng ta và môi trường bên ngoài, dưới dạng trao đổi được gọi là “trao đổi ion”. Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em từ 4-18 tuổi. - Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Tác dụng phụ
Chú ý đề phòng
Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng.
Đóng gói Chai chứa 90 viên
Hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất (Số lô, ngày sản xuất và hạn dùng được in trên nhãn).
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày