OP.Calife
Ngày đăng: 09:34:09 07-07-2010
Lượt xem: 2523
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

OP.Calife
là một sản phẩm của CTY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM OPC
Điện thoại: 08.37517111
Fax: 08.38752048
Website: www.opcpharma.com

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Cao Mẫu đơn bì (Cortex Paeoniae suffruticosae).................. 6,6mg Cao Hà thủ ô đỏ (Radix Fallopiae multiflorae)........................10mg Cao Ngũ vị tứ (Fructus Schisandrae)....................................10mg Cao Trạch tả (Rhizoma Alismatis).........................................10mg Cao Địa hoàng (Radix Rehmanniae glutinosae).......................11mg Cao Huyền sâm (Radix Scrophulariae)..................................11mg Cao Mạch đông (Radix Ophiopogonis japonici).......................11mg Cao Thục địa (Radix Rehmanniae glutinosae praeparata).........11mg Cao Câu đằng (Ramulus cum Unco Uncariae)..........................20mg Cao Thủ ô đằng (Caulis Polygoni multifori).............................20mg Cao Phục linh (Poria)...........................................................22mg Cao Tiên mao (Rhizoma Curculiginis) ...................................22mg Bột Từ thạch (Magnetitum)................................................100mg Bột Trân châu mẫu (Concha Margaritifera usta)...................100mg Bột Phù tiểu mạch (Fructus Tritici Levis).............................100mg Tá dược ..............................................................vừa đủ 1 viên
Chỉ định Dùng cho thời kỳ tiền mãn kinh với các triệu chứng như: bốc hỏa, ra mồ hôi, chóng mặt, ù tai, bứt rứt bất an, mất ngủ, huyết áp không ổn định. Thuốc có thể sử dụng phối hợp với Hormon thay thế duới sự chỉ định của thầy thuốc.
Chống chỉ định Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Tương tác thuốc Tránh dùng các đồ ăn thức uống có kích thích dạ dày như: cà phê, rượu bia, trà đậm. Hạn chế ăn nhiều thức ăn có hàm lượng carbonhydrat và chất béo cao.
Liều lượng
Cách sử dụng Uống 3 viên x 3 lần/ ngày cho đến khi các triệu chứng được kiểm soát. Sau đó uống liều duy trì 2 - 3 viên x 2 lần/ ngày. Uống sau bữa ăn có thể dùng với nước trà xanh loãng thì tốt hơn.
Tác dụng phụ
Chú ý đề phòng
Bảo quản Nhiệt độ 200C - 350C
Đóng gói Viên nén thon dài bao phim., Hộp 5 vỉ x 10 viên. Chai 80 viên.
Hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Video bản tin sức khỏe 365 ngày