OP. Farton
Ngày đăng: 09:37:13 07-07-2010
Lượt xem: 4077
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

OP. Farton
là một sản phẩm của

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Cao Nhân sâm...............................................................................20mg Vitamin A.....................................................................................500IU Vitamin B1.....................................................................................1mg Vitamin B2.....................................................................................1mg Vitamin B5.....................................................................................1mg Vitamin B6.....................................................................................2mg Vitamin B12.......................................................................30 microgram Vitamin C.....................................................................................30mg Vitamin PP.....................................................................................5mg Tá duợc vừa đủ...........................................................................1viên (Dầu đậu nành, gelatin, glycerin, nipasol, titan dioxyd, oxyd sắt nâu, oxyd sắt đen)
Chỉ định Dùng khi suy nhuợc cơ thể, đặc biệt đối với các tình trạng kiệt sức, căng thẳng (stress), giảm khả năng tập trung, thể chất yếu, mệt mỏi, chán ăn, nguời già yếu. Đề phòng và điều trị thiếu vitamin trong những truờng hợp mất cân bằng hoặc thiếu hụt dinh duỡng, thời kỳ duỡng bệnh, cũng như tăng sức đề kháng của cơ thể.
Chống chỉ định U ác tính. nguời bệnh cơ địa dị ứng (hen, eczema). Bệnh gan nặng. Loét dạ dày tiến triển. Xuất huyết động mạch. Hạ huyết áp nặng. Bệnh nhân thừa vitamin A. Không dùng cho bệnh nhân mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Thận trọng Không nên dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.
Liều lượng
Cách sử dụng Uống 1 viên x 2 lần / ngày. Hoặc dùng theo sự chỉ dẫn của Thầy thuốc.
Tác dụng phụ
Chú ý đề phòng
Bảo quản Nhiệt độ 20 độ C - 25 độ C, tránh ánh sáng.
Đóng gói Viên nang mềm thon dài. Hộp 6 vỉ x 5 viên. Hộp 6 vỉ x 10 viên. Hộp 5 vỉ x 15 viên.
Hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày