Hemohes 10%-10%
Ngày đăng: 09:19:41 30-08-2010
Lượt xem: 3034
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

Hemohes 10%-10%
là một sản phẩm của VPĐD B.Braun Medical Industries S/B
Điện thoại: (84-8) 930 3001
Fax: (84-8) 930 0671

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Poly (o-2-hydroxyethyl) Starch: 100g sodium chlorid: 9g
Chỉ định Phòng điều trị giảm thể tích tuần hoàn, phòng hạ huyết áp trong gây mê, pha loãng máu, tuần hoàn ngoài cơ thể
Chống chỉ định Quá mẫn cảm với thành phần thuốc, quá tải tuần hoàn, ứ nước, suy tim sung huyết, suy thận, rối loạn đông máu nặng.
Liều lượng
Cách sử dụng Hemohes phải được truyền vào cơ thể qua đường tĩnh mạch. Tổng liều lượng, tốc độ truyền và thời gian truyền phụ thuộc vào lượng máu hoặc huyết tương bị mất và tình trạng của người bệnh, và nếu cần thì phải điều chỉnh bằng cách theo dõi các chỉ số thông thường của hệ tuần hoàn (ví dụ huyết áp). Nên nhớ rằng truyền quá nhanh hoặc dùng liều cao không thích hợp sẽ gây nguy cơ quá tải cho hệ tuần hoàn, đặc biệt là với Hemohes 10% làm tăng áp suất thẩm thấu keo. Để phát hiện sớm các phản ứng phản vệ càng sớm càng tốt, 20-30 ml Hemohes đầu tiên phải được truyền thật chậm cho bệnh nhân dưới sự giám sát chặt chẽ. Liều tối đa hàng ngày: Không được dùng quá liều tối đa hàng ngày là 2 g Hydroxyethyl Starch/kg/ngày. Liều này tương ứng với 33 ml dung dịch 6%/kg/ngày (= 2500 ml/ngày đối với người nặng 75 kg) hoặc 20 ml dung dịch 10%/kg/ngày (= 1500 ml/ngày đối với người nặng 75 kg) Tốc độ truyền tối đa : Tốc độ truyền tối đa phụ thuộc vào tình trạng lâm sàng. Ở những bệnh nhân bị sốc xuất huyết cấp tính có thể truyền với tốc độ lên đến 20 ml/kg/giờ (tương đương với 0,33 ml/kg/phút) và trong tình trạng tính mạng người bệnh bị đe dọa thì truyền nhanh 500 ml (truyền bằng áp lực). Nếu dùng biện pháp truyền áp lực, phải rút hoặc đuổi hết không khí ra khỏi chai trước khi truyền. Cần phải hạ thấp đáng kể tốc độ truyền cho các chỉ định trước-sau khi mổ và cho những người bệnh bị bỏng và sốc nhiễm trùng.
Tác dụng phụ Dị ứng nhẹ đến nặng: mề đay, đỏ mặt và cổ, tụt huyết áp, choáng, ngừng tim và hô hấp.
Chú ý đề phòng Truyền thận trọng với tăng Na máu sau truyền hemohes độ thanh thải thận giảm, bệnh gan mãn tính, tiền sử rối loạn đông máu. Cần theo dõi cân bằng nước điện giải, đặc biệt trong tăng Na máu, tình trạng mất nước và suy thận. Cần theo dõi các yếu tố đông máu, albumin máu trong rối loạn đông máu và bệnh gan mãn tính. Không dùng cho trẻ em < 12t. Có thai cho con bú
Bảo quản
Đóng gói Dung dịch truyền tĩnh mạch. Chai 500ml
Hạn sử dụng
Số đăng ký VN-9415-05
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày