SILETTUM
Ngày đăng: 11:33:18 03-09-2010
Lượt xem: 7179
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

SILETTUM
là một sản phẩm của Laboratories Jaldes
Điện thoại: 111

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Lithothamnium calcareum...............225 mg Chiếc xuất thủy phân đạm mè (vừng)....170 mg Palmaria palmata......................125 mg Calci pantothenat (Vit B5)............3 mg Pyridoxin chlorhydrat (Vit B6)........1 mg Folic acid (Vit B9)...................100 µg Biotin (Vit B8).......................75 µg Tá dược : Magne stearat, magne silicat vừa đủ cho một viên nang có nguồn gốc thực vật TÍNH CHẤT SILETTUM được bào chế để ngăn ngừa sự rụng tóc và kích thích sự tăng trưởng của tóc. SILETTUM làm cho tóc khỏe và bóng đẹp đối với tóc khô, tóc yếu, tóc hư tồn, tóc dễ gãy. Lithothamnium calcareum là một loại tảo giàu chất silic: cung cấp từ 10 đến 30% Silic, bảo vệ vững chắc cấu trúc tóc, móng cũng như các cấu trúc mô liên kết có trong xương, khớp, da. Silic giữ một vai trò quan trọng trong sự phát triển xương, khớp, tĩnh mạch, da, móng và tóc. Palmaria palmata là loại tỏa đỏ chứa 1% silic và được biết đến rất giàu khoáng chất chứa hợp chất Silic, Calci, Magnê, Kali, Sắt, Phốt Pho, manga, kẽm, lưu huỳnh và iod, là những yếu tố tiếp khoáng cho tóc. Sesamum indicum, cây vừng (mè), loại cây mọc ở vùng nhiệt đới, được trồng để lấy hạt, chứa một phần protein quan trọng, giàu chất methionin và cystein (27%). Hai acid amin lưu huỳnh này tham gia vào việc tổng hợp và sự cố kết của keratin, thành phần chính cấu tạo nên tóc. Calci pantothenat hoặc vitamin B5, Pyridoxin chlorhydrat hoặc vitamin B6, Biotin hoặc vitamin B8 và Acid folic hoặc vitamin B9 cung cấp dinh dưỡng và tăng trưởng tóc.
Chỉ định SILETTUM Sản phẩm ưu việt trong điều trị rụng tóc và cải thiện tình trạng tóc hư tổn, tóc khô, tóc dễ gãy, tóc yếu.
Chống chỉ định
Liều lượng
Cách sử dụng Đồi với người rụng tóc: hai viên / ngày Đồi với tóc khô, tóc dễ gãy, tóc hư tổn, tóc yếu: một viên / ngày Uống với nhiều nước Mỗi đợt điều trị hai tháng liền (01 – 02 hộp x 60 viên). Lặp lại khi cần thiết. Không vượt quá liều khuyên dùng hàng ngày. Nên có chế độ ăn uống đa dạng. Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc.
Tác dụng phụ
Chú ý đề phòng AN TOÀN – HIỆU QUẢ - KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ
Bảo quản Bảo quản nơi khô và mát - để xa tầm tay trẻ em.
Đóng gói
Hạn sử dụng Xem trên bao bì
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày