TRALY ZOLE
Ngày đăng: 09:27:38 29-04-2011
Lượt xem: 2258
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

TRALY ZOLE
là một sản phẩm của CTY TNHH TM DPHẨM TRANG LY
Điện thoại: 04 7733756
Website: http://www.tranglypharma.com

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Thành phần : Mỗi viên nang cứng chứa : Hoạt chất : Fluconazol ……. 150 mg Tá dược: Tinh bột ngô , Lactose , Aerosil , Magnesi stearat . Dạng bào chế: Viên nang cứng
Chỉ định Fluconazol được chỉ định dùng trong các trường hợp sau : - Nhiễm nấm Candida ở miệng – họng hoặc ở thực quản . - Nhiễm nấm Candida âm đạo . - Viêm màng nóo do Cryptococcus và những trường hợp nhiễm nấm Cryptococcus khác . - Bệnh nấm Candida toàn thân . - Dự phòng nhiễm nấm Candida cho những bệnh nhân bị ung thư tủy xương hay tổn thương hệ miễn dịch - Nhiễm nấm ngoài da và nhiễm Candida ngoài da . - Nhiễm nấm Candida đường tiết liệu . Thuốc này chỉ định theo đơn của thầy thuốc:
Chống chỉ định Chống chỉ định dựng Fluconazol cho những trường hợp có tiền sử mẫn cảm hoặc dị ứng với Fluconazol hoặc với bất cứ thành phần nào của thuốc .
Liều lượng Người lớn - Nhiễm nấm Candida miệng – họng dùng liều 50mg mỗi ngày trong 7 đến 14 ngày hoặc dùng liều cao : Liều khởi đầu là 200mg mỗi ngày , những ngày tiếp theo dùng liều 100mg mỗi ngày , trong thời gian ít nhất là 14 ngày . - Nhiễm nấm Candida toàn thân , viêm màng não do Cryptococcus và những trường hợp nhiễm nấm Cryptococcus khác có thể điều trị với liều khởi đầu Fluconazol 400 mg - Ở những bệnh nhân bị tổn thương hệ thống miễ dịch có nguy cơ nhiễm nấm có thể điều trị dự phòng bằng Fluconazol với liều 50mg – 400mg mỗi ngày . - Nhiễm nấm Candida đường tiết niệu : 50 mg – 200 mg / ngày . Trẻ Em : - Liều được đề nghị dùng cho trẻ em dưới 4 tuần tuổi với liều khởi đầu là 6mg/kg trọng lượng sau đó là 3mg/kg trọng lượng mỗi ngày ngày với những nhiễm nấm bề mặt và 6-12 mg/kg cân nặng đối với nhiễm nấm toàn thân . - Trong điều trị những trẻ em bị tổn thương hệ thống miễn dịch liều khuyến cáo từ 3-12mg/kg cân nặng mỗi ngày . Đối với trẻ sơ sinh dưới 2 tuần tuổi dùng liều như trên mỗi 72 giờ , với trẻ từ 2 tuần tới 4 tuần tuổi dùng liều như trên mỗi 48 giờ. .
Cách sử dụng Thuốc được dùng theo đường uống
Tác dụng phụ
Chú ý đề phòng
Bảo quản trong bao bì kín ở nhiệt độ phòng
Đóng gói hộp 1 vỉ mỗi vỉ 1 viên .
Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất . Không dùng thuốc quá hạn sử dụng .
Số đăng ký VN-3581-07
Giá 6,800
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Bài viết khác
Video bản tin sức khỏe 365 ngày