Băng dán Urgo Burns & Grazes (Bỏng và Trợt Da)
Ngày đăng: 02:09:50 23-01-2014
Lượt xem: 11476
Tham gia bình chọn
Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình Xem thể lệ »»

Băng dán Urgo Burns & Grazes (Bỏng và Trợt Da)
là một sản phẩm của URGO HEALTHCARE PRODUCTS., LTD
Điện thoại: 08.38329982
Website: http://www.urgo.vn/main.html

Sản phẩm theo bạn cần phải cải tiến về ?
  • Mẫu mã bao bì
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quảng cáo thêm
  • Khác
Bạn vui lòng đánh giá về sản phẩm này ?
  • Rất hài lòng
  • Hài lòng
  • Bình thường
  • Không hài lòng
Thành phần Băng dán Hydrocolloid vô trùng, hoàn toàn không thấm nước
Chỉ định Dùng cho các vết bỏng (bỏng pô xe máy…) và các vết thương trợt da. Thuộc tính: Băng dán với thành phần Hydrocolloid Urgo Bỏng và Trợt Da hoàn toàn không thấm nước và ngăn ngừa nhiễm khuẩn, tạo môi trường thông thoáng cho da. Thành phần Hydrocolloid, khi tiếp xúc với vết thương, sẽ tạo thành một lớp gel ẩm, gel này tạo môi trường thuận lợi giúp cho tiến trình lành thương nhanh, giảm đau.
Chống chỉ định Không dùng cho vết thương bị nhiễm trùng hoặc có dấu hiệu bị nhiễm trùng. Nếu việc nhiễm trùng, thường được đặc trưng bởi sự hiện diện của một chất dịch màu trắng ở vết thương, việc sử dụng miếng băng dán Urgo Bỏng và Trợt Da bị chống chỉ định. Nếu nghi ngờ, vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn.
Liều lượng
Cách sử dụng Làm thế nào để dán băng? Trước và sau khi điều trị vết thương, nên rửa tay sạch bằng xà phòng và nước. Rửa vết thương bằng 1 dung dịch khử trùng không chứa cồn. Lau thật khô vùng da xung quanh vết thương với 1 miếng bông băng vô trùng. 1. Tháo lớp giấy bảo vệ và băng miếng băng Urgo Bỏng và Trợt da lên trên vết thương, không đụng vào phần keo của miếng băng dán. 2. Vuốt cẩn thận ở viền băng phủ trên vùng da lành, kế đến làm ấm bằng lòng bàn tay để giữ băng dính tốt 3. Mép của miếng băng phủ ra ngoài vùng da lành phải cách bờ vết thương tối thiểu 3 cm Làm thế nào để tháo băng? Không tháo băng dán cho đến khi mép băng bị bong ra Không được tháo băng theo hướng thẳng góc mà chỉ theo hướng tiếp tuyến với vết thương. Thay băng mỗi 2-3 ngày, tuỳ theo tình trạng tiết dịch của vết thương, cho đến khi vết thương lành.
Tác dụng phụ
Chú ý đề phòng Nếu bị bỏng, làm mát vết thương dưới nước lạnh khoảng 10 phút. Kiểm tra tính nguyên vẹn của lớp bảo vệ vô trùng trước khi dùng. Sử dụng 1 lần. Dùng trước ngày hết hạn ghi trên bao bì.
Bảo quản Tránh xa môi trường nóng và ẩm ướt. Đặt sản phẩm ở nơi bằng phẳng.
Đóng gói Hộp 12 miếng băng.
Hạn sử dụng
Số đăng ký
Giá 0
Rất hân hạnh được nghe ý kiến đóng góp của bạn về sản phẩm này.
Thông báo

Vui lòng nhập thông tin trước khi bình luận

  • Email:
  • Họ tên:
Thông báo

Bạn chưa nhập nội dung

Video bản tin sức khỏe 365 ngày