CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TÙNG VIỆT

Quy Định
   
Trang web này chuyên giới thiệu các sản phẩm thuốc được phép lưu hành của các công ty dược phẩm trong và ngoài nước tại Việt nam. Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi đăng ký thành viên và đăng tải thông tin sản phẩm.
1. Chúng tôi giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước, tất cả mọi sự vi phạm của bạn vào một hay nhiều điều khoản đã được ghi trong quy định này đều sẽ dẫn đến việc tin đăng, tài khoản, tư cách thành viên của bạn bị hủy bỏ. Bạn bị cấm tham gia vào mọi hoạt động trên toàn hệ thống.
2. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ các thành viên gởi giới thiệu sản phẩm, và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những tin đã đăng .
3. Nội dung thông tin:
*  Phải đảm bảo thông tin chính xác các sản phẩm thuộc doanh nghiệp mình quản lý
* Các sản phẩm phải được phép lưu hành bởi các cơ quan chức năng quản lý
* Không dùng các hình thức không lành mạnh để cạnh tranh lẫn nhau.
* Không được phép cố tình truy cập vào tài khoản của người khác.
Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước. Mọi thành viên, khách hàng, đối tác tại http://www.camnangthuoc.vn có trách nhiệm thường xuyên truy cập trang quy định này, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có) trong quy định, xác nhận và đồng ý với mọi phần sửa đổi, bổ sung. camnangthuoc.vn
camnangthuoc.vn

Dấu * là thông tin bắt buộc phải nhập
BÊN A:
Đại diện:*
Địa chỉ:*
Điện thoại:*
Email:*
Website:
Mã số thuế:*
BÊN B:
Đại diện: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TÙNG VIỆT
Địa chỉ: Số 2.01 (lầu 2) - 151 Nguyễn Đình Chính - P.11 - Quận Phú Nhuận - HCM
Điện thoại: 84 - 8 - 8 424 445; 84 - 8 - 5 398 688 Fax: 84 - 8 - 8 424 445
Mã số thuế: 0304124952
Tài khoản: 16235289 Ngân hàng ACB - CN Nguyễn Văn Trỗi - Tp.HCM