Vietnamdigitalsignage hân hạnh tài trợ giải bóng bàn thành phố
Bóng bàn là môn thể thao xuất phát từ nước Anh, được chơi sau bữa ăn của các gia đình thượng lưu.
Bộ nhận diện thương hiệu mới của thương hiệu VDS
Tùng Việt Communication xin gửi lời tri ân đến các Quí khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi trong thời gian qua.
VDS cung cấp và lắp đặt gian hàng cho MEGA WECARE
VDS được tập đoàn MEGA WECARE một tập đoàn lớn vì dược phẩm tại Việt Nam chọn làm đơn vị tư vấn thiết kế thi công gian hàng tại Đại hội lần này . Ngoài ra VDS còn cung cấp một loạt các sản phẩm tương tác trong gian hàng như : Màn hình cảm ứng kèm phần mềm Omnitapps được lập trình Game đô vui câu hỏi và Game xếp hình , Sàn tương tác để đón chào Quý Bác sĩ tới thăm quan gian hàng, Sau khi các bác sĩ tham gia trò chơi vui vẻ tại gian hàng, VDS còn thiết lập một khu vực chụp hình sáng tạo để tặng các bác sĩ một món quà lưu niệm ý nghĩa.
Công nghệ tương tác ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều
Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển là tiền đề có sự phát triển và đổi mới của nhiều phương thức marketing mới
Tiger -
Từ tháng 7/2014, Tiger chính thức triển khai chương trình “Đánh thức bản lĩnh với diện mạo mới”, được triển khai trên 350 quán/bar trên toàn quốc, và được kéo dài đến tháng 8 với nhiều hoạt động giải trí thú vị dành cho giới trẻ
TVC-DMS : Nhà phân phối độc quyền sản phẩm OMNI TAPPS :
Khi bạn muốn giới thiệu sản phẩm mình tại event, triễn lãm hay tại chính công ty mình một cách độc đáo sáng tạo trong một cách đơn giản nhất : Phần mềm OMNI TAPPS là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Đó là lí do vì sao các công ty trong Fortune 500 sử dụng phần mềm này

Gedeon Richter Plc. trao học bổng cho sinh viên Y Dược xuất sắc nhân kỷ niệm 110 năm thành lập
Từ hiệu thuốc khiêm tốn tới thủ phủ Dược Phẩm tại Đông Âu:
Cách đây tròn 110 năm, v ào ngày 10 t háng 12 năm 1901, lịch sử y học chứng kiến một sự kiện quan trọng: Người dược sĩ trẻ Gedeon Richter quyết định mua lại hiệu thuốc nhỏ mang tên SAS – Chim Ưng , đặt viên gạch đầu tiên cho đế chế dược phẩm hàng đầu Hungary và thế giới. Ngay trong năm sau đó , Gedeon Richter quyết định mở rộng sản xuất trên quy mô công nghiệp và thành lập nhà máy dược phẩm hiện đại , tiền thân của công ty dược phẩm Gedeon Richter ngày nay .

KEM DƯỠNG DA BẢO LÂM - CÁCH SỬ DỤNG ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT

Kem B¶o L©m ®­ưîc chiÕt xuÊt 100% tõ th¶o d­ưîc lµ mét lo¹i kem gia truyÒn cã rÊt nhiÒu lo¹i chia lµm 2 dßng s¶n phÈm chÝnh trÞ n¸m vµ trÞ môn:

Năng lượng từ thiên nhiên
Năng lượng hội tụ
NUÔI DƯỠNG CƠ THỂ MỘT CÁCH HIỆU QUẢ VỚI NĂNG LƯỢNG TỪ THIÊN NHIÊN

ThS. BS, Đào Thị Yến Phi

Trưởng BM Dinh Dưỡng

ĐHYK Phạm Ngọc Thạch TPHCM

Trong tiếng Anh, thời gian phục hồi về mặt thể chất và tinh thần sau một giai đoạn hoạt động thường được gọi là giai đoạn “recharge energy”, dịch cho sát từ ngữ là “tái lập năng lượng”, hay có thể hiểu nôm na là… sạc pin! Có lẽ không có một hình ảnh nào có thể sinh động và dễ hình dung hơn cái khái niệm ấy, trong thời đại hầu như ai trong chúng ta cũng có ít nhất một cục sạc trong tài sản cá nhân của mình như thế kỷ 21 này!

Cải thiện tình trạng mãn dục nam với Libido
Sản phẩm Libido được sản xuất bởi Công ty Davinci Laboratories of Vermont, Mỹ chứa nhiều loại thảo dược quý có tác dụng cải thiện tình trạng suy giảm Testosterone và mãn dục ở nam giới.
Hair Effect cải thiện rụng tóc
Tóc hư tổn là khi sợi tóc bị xốp, khô, dễ gãy rụng, chẻ ngọn, không giữ nếp và xỉn màu. Hair Effect là sản phẩm của FoodScience - Davinci Laboratories - Mỹ, sẽ giúp cải thiện hầu hết nguyên nhân gây rụng tóc.
GIẢI PHÁP KHÔNG PHẪU THUẬT CHO BỆNH LÝ VỀ CỘT SỐNG
Cột sống với 33 đốt xương là cái đà dọc chính giữa để treo đỡ các bộ phận ở phần trên của cơ thể. 7 đốt sống cổ cong về trước; 12 đốt sống ngực về phía sau. 5 đốt sống lưng cong đằng trước và 9 đốt cuối dính liền với nhau lại cong ra sau. Ðây là một sự sắp xếp rất tài tình của tạo hóa để cột sống chịu được sức nặng của cơ thể mà không siêu vẹo, ngả nghiêng.
Yếu sinh lý - căn bệnh thời đại
Tình dục là một tình trạng thực tế của đời sống con người, là một nhu cầu bao gồm nhiều lĩnh vực như tình yêu, đạo đức, hôn nhân, hạnh phúc do thỏa mãn thân xác, giải tỏa những bức xúc, làm cân bằng cho đời sống thể chất cũng như tinh thần...
Nám da tàn nhang

Nguyên nhân và cách điều trị bệnh Nám da tàn nhang

Supradyn Active Plus 12 vitamin
Supradyn Active Plus 12 vitamin, 9 khoang chat ket hop NHAN SAM.
RỐI LOẠN TUẦN HOÀN NÃO, TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO – TẠI SAO HAY GẶP Ở NGƯỜI TRUNG TUỔI TRỞ LÊN?

Não là một trong những cơ quan đảm bảo tính sống còn của cơ thể, điều hòa và kiểm soát hầu hết các chức năng của cơ thể. Não được cung cấp oxy và dưỡng chất bởi hệ mạch máu não. Tế bào não đặc biệt dễ tổn thương, không hồi phục trong điều kiện thiếu oxy. Mặc dù khối lượng chỉ bằng 2% trọng lượng cơ thể nhưng não yêu cầu lưu lượng máu rất lớn chiếm tới một phần tư lưu lượng máu qua tim. Do vậy, đảm bảo cung cấp máu cho não là rất quan trọng, trong việc phòng và điều trị bệnh cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống.
Trước1234567Sau
Video bản tin sức khỏe 365 ngày