Nguyễn Ngọc Ký - Nhà giáo viết huyền thoại bằng chân
Cuộc đời nhà văn, NGƯT Nguyễn Ngọc Ký luôn đồng hành cùng những nỗ lực không ngừng là minh chứng đầy sức thuyết phục rằng một người khuyết tật vẫn có thể trở thành người có ích cho xã hội. PGS.TS. Lê Thị Bích Hồng Giảng viên cao cấp Trường Đại học Sân khấu-Điện ảnh Hà Nội
KHI HỌC SINH ĐƯỢC “SẮM VAI” SỨ GIẢ MÔI TRƯỜNG
Đây là một trong những hoạt động thuộc dự án học tập dành cho học sinh khối 7, kết hợp kiến thức các bộ môn Địa lý, Sinh học, Mỹ thuật, Ngữ văn, Tin học và Vật lý.
Danh sách ủng hộ CVĐ
Giải Quần vợt Cúp Truyền hình Nghệ An (NTV) lần thứ 3 - 2015 được tổ chức từ ngày 14/8 - 16/8/2015 nhằm mục đích vận động các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm giúp đỡ học sinh nghèo vùng sâu, biên giới vào dịp khai giảng năm học mới 2015- 2016.
Tạm dừng mở ngành Y, Dược tại các trường ĐH, CĐ không chuyên
Ngày 3/12, thông tin từ Bộ GD-ĐT cho biết, Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế đã thống nhất tạm dừng việc xem xét mở ngành đào tạo trình độ ĐH các ngành Y đa khoa, Răng Hàm Mặt, Y học cổ truyền và trình độ ĐH, CĐ đối với ngành Dược học tại các trường đa ngành không thuộc khối chuyên ngành Y dược.
Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức quyên góp ủng hộ Biển đảo
Nhằm thể hiện tấm lòng của toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ gửi về các chiến sỹ cảnh sát biển, kiểm ngư viên, ngư dân vùng Biển Đảo và đồng bào hiện đang tham gia công tác bảo vệ chủ quyền đất nước; Từ ngày 26/5/2014 Đảng ủy Trường đã phát động quyên góp và đến 31/5/2014 đã nhận được đóng góp số tiền 149.621.000 đồng;
Chương trình học bổng Endeavor niên khoá 2015
Đại học Đà Nẵng nhận được thông báo từ Cơ quan Giáo dục Quốc tế Úc (AEI) thuộc Đại sứ quán Úc về việc Chương trình Học bổng Endeavour niên khóa 2015 đã bắt đầu được triển khai. Đây là chương trình học bổng của Chính phủ Úc có tính cạnh tranh toàn cầu, xét duyệt dựa trên thành tích học tập, giúp cho công dân các nước trong đó có Việt Nam có cơ hội học tập, nghiên cứu, và phát triển chuyên môn ở Úc.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC GIẢ FULBRIGHT VIỆT NAM 2015
Các học giả được tuyển chọn sẽ được VSP đài thọ sinh hoạt phí hàng tháng, bảo hiểm sức khỏe trong suốt thời gian tham gia Chương trình và vé máy bay khứ hồi đi Hoa Kỳ. Chương trình Fulbright tại Việt Nam phối hợp với Hội đồng Trao đổi Học giả Quốc tế (CIES) sắp xếp học giả đến những nơi tiếp nhận phù hợp tại Hoa Kỳ.
Tuyển chọn sinh viên tham gia Khóa đào tạo ngắn hạn về y tế
Căn cứ Công văn số 2698/BYT-QT ngày 16 tháng 5 năm 2014 của Bộ Y tế, nhằm thúc đẩy tình hữu nghị giữa Nhật bản và các nước thông qua giới thiệu các điểm tham quan, tăng cường sự hiểu biết quốc tế về tiềm năng, sức mạnh và các giá trị truyền thống của Nhật Bản, Hiệp hội Hợp tác với Nhật Bản ở nước ngoài (JOCA) sẽ tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn về y tế và điều dưỡng tại Nhật Bản từ ngày 22-30/10/2014.
 Công đoàn Trường Đại học y dược Huế tổ chức lễ phát thưởng học
Công đoàn Trường Đại học y dược Huế tổ chức lễ phát thưởng học sinh giỏi cho con cán bộ công chức nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1.6.2014
Khoá học trực tuyến
Ngày 18/6/2014 sẽ diễn ra chuyên đề 2 chương trình đào tạo trực tuyến về HIV/AIDS giữa trường Đại học Y Hà Nội và Văn phòng đại diện AbbVie Biopharmaceuticals GmbH tại thành phố Hồ Chí Minh.
Các chương trình học bổng tài trợ của VEF năm 2014 và 2015
VEF là một cơ quan độc lập thuộc Chính phủ Hoa Kỳ với sứ mệnh xây dựng mối quan hệ song phương giữa Hoa Kỳ và Việt Nam thông qua các hoạt động trao đổi giáo dục.
Chương trình Học bổng Hubert Humphrey năm học 2015-2016
Phái đoàn Ngoại giao Hoa kỳ xin hân hạnh thông báo về chương trình học bổng Hubert Humphrey năm học 2015- 2016. Đây là chương trình học tập , nghiên cứu trong vòng một năm , không cấp bằng , dành cho những cán bộ trẻ , cấp trung , có triển vọng thăng tiến trong nghề và có nguyện vọng phục vụ vì lợi ích công cộng. Người trúng tuyển sẽ theo học một năm tại một trong những trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ, trong đó có thực tập chuyên môn , đi thực tế, tham gia hội nghị và hội thảo về lĩnh vực liên quan.
Hội thảo Du học Hoa Kỳ 2014
Thân chào, IVCE xin giới thiệu các bạn các hội thảo Du Học Hoa Kỳ trong hè 2014. Chương trình hội thảo Du Học Hoa Kỳ do IVCE xây dựng từ năm 2002 để giúp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, và cán bộ giảng dạy về phương cách nộp đơn vào trường, tìm học bổng Du Học Hoa Kỳ. Theo thống kê của Viện Giáo Dục Quốc Tế (USA), số học sinh & sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ năm học 2013-2014 là 16,100 người.
Video bản tin sức khỏe 365 ngày